November 27, 2022

Câu Cá DIÊU HỒNG Sông TIỀN Bó Bẹ Chuối | Hội Ngộ Miền Tây – Tập 162Hãy bấm LIKE cũng như chia sẻ video này đến bạn bè nhé! Và đừng quên bấm Đăng Ký (subscribe) để theo dõi những video mới nhất từ nhóm HỘI NGỘ MIỀN TÂY nha.
Fanpage:
Email: Bakhiamientay1981@gmail.com
#hoingomientay #cauca #khamphamientay

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

37 thoughts on “Câu Cá DIÊU HỒNG Sông TIỀN Bó Bẹ Chuối | Hội Ngộ Miền Tây – Tập 162

  1. Di lam ve coi video cua may Anh thay nguoi nhe nhang ra, nho lai ngay xua di ve que voi Ba Ngoai. Di cau ca, di tam song voi may nguoi cau. Neu co diep thi gap nhao o Mien Tay.

  2. nhìn bẹ chuối nhớ lúc trước tới mùa mưa Ba hay lấy làm máng xối để hứng nước mưa vô lu để dành uống dần! Lực chụp ếch hay quá kkk…

  3. Hổm rày bận công việc nên đã bỏ lỡ mấy video của các anh bây giờ em đã trở lại rồi đây 👍❤

  4. YouTube cua các ban đạc sac o cho la chan that….cam xúc đuợc hoặc say Ca rat that da tao nét rat riêng. Chu de cu nhu vay …dung la ban sac cua dan miễn tay. An ca nướng đuổi mua khong dung hang…….

  5. Lan sau may a đem theo tấm cao su có mưa lấy ra cuộc vào cây la an thoải mái roi chứ dầm mưa. vay bệnh đấy

  6. Kênh của các a khá là hay.e thấy hơi đáng tiếc vì hơi ít lượt xem,mong cho các a luôn mạnh khoẻ làm ra nhiều clip hay để kênh phát triển hơn 😊

  7. Ngã sõng xoài để vồ ếch rồi lại trả chú ếch về với thiên nhiên. Câu được con cá nhỏ, thả luôn xuống sông. Đó là điều tôi trân trọng và quí mến các thành viên của HNMT cả nhà ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *