August 11, 2022

CÂU CÁ CHÉP SÔNG BẰNG MỒI CÂU CÁ SÔNG HUỲNH KHOACHẮC HẲNG CÁC BẠN RẤT THÍCH CÂU CÁ CHÉP SÔNG ĐÚNG KHÔNG NÈ, VÀ VIDEO NÀY HUỲNH KHOA FISHING SẼ CÂU CÁ CHÉP SÔNG CÙNG CÁC BẠN, CÁCH CÂU CÁ CHÉP SÔNG RẤT ĐƠN GIẢN, CHỈ CẦN NẮNG MỒI VÀO THẺO, QUĂNG THẬT XA VÀ CHỜ ĐỢI, MỒI CÂU CÁ CHÉP SÔNG, THÌ ĐÓ LÀ MỒI CÂU CÁ SÔNG KHOA BÁN LUÔN NHE CÁC BẠN !!!
☆ Đăng ký để ủng hộ và theo dõi video mới nhất tại đây:
☆ Facebook Huỳnh Khoa:
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO :
☆ Email : huynhkhoabentre91@gmail.com
☆ SDT : 0764792522 GẶP HUỲNH KHOA
#HUYNHKHOAFISHING #CAUCAMIENTAY#CAUCA
—————————————————

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

46 thoughts on “CÂU CÁ CHÉP SÔNG BẰNG MỒI CÂU CÁ SÔNG HUỲNH KHOA

  1. Mình 2 kg. Nguyễn hoài trung. Ấp hòa nghĩa. Xã trung thành tây. Huyện vũng liêm. Vĩnh long. Sdt 0932981991. Có nhận thì pm mình bít

  2. đồ câu mai trân ở mỹ tho có bán cám ko bạn.cầu này hình như ngay bến xe gò công chạy ra chút xíu là tới nè

  3. Anh ơi cho e hỏi, trong video lúc trước khi gắn mồi cám thì anh kia gắn miếng gì vô từng lưỡi trước vậy a?, nhìn giống bánh mì ?

  4. Huỳnh Khoa thân mến! Bạn làm video rất hay, cách diễn đạt cũng tốt n bạn chưa pt mạnh kênh của mình đc vì video của bạn bị nhàm do cách câu. Trong nam ae câu rất đơn giản gọi nôm na chỉ cần đc cá. N thật chất ngta xem 1 video câu cá là để tìm cái cảm giác thanh nhàn thư giãn . Sự hồi hộp khi thấy phao câu chìm nổi đột ngột do cá kéo. Đôi khi 1 video chỉ cẩn 1 khoảng khắc đẹp, chân thật. Ae ngoài Bắc có phát triển bộ môn “ Câu Lục “ bạn nên tìm hiểu và thử nghiệm. Thực sự mà nói khi chạm vào bộ môn câu lục tôi chắc bạn sẽ hiểu ra là câu 1 con cá tự nhiên ko hề đơn giản, đó là sự kiên trì, nhẫn nại, tận tuỵ, cẩn thận và nhiệt huyết. Sông nước trong Nam rất nhiều cá, cá lớn lại càng nhiều. Bạn nên thay việc buông cần, đợi cá kéo và ung dung bước đến kéo cá vào bờ bằng cách đi săn 1 con cá thực sự. Kiểu như ngta hay nói tới sự khác nhau của đi Săn và đi Bắt. Có nghĩa là đi Săn thì bạn ko biết trước đc điều j, chỉ cần có cơ hội là p nắm bắt thật nhanh, còn đi Bắt có nghĩa là bạn biết rồi và chỉ việc bắt nó thôi. Hy vọng bạn sẽ lưu tâm đến ý kiến của tôi. Chúc bạn ngày càng thành công, hạnh phúc

  5. A làm 1 video hướng dẫn về mồi câu các loại cá đi anh Khoa. Em câu quài mà không dính con gì hết. Nhờ a tư vấn mồi câu cho e và mọi người ạ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *