October 4, 2022

Câu Cá Basa Mùa Nước Nổi Bằng Ghe Câu Ăn Liên Tục| Câu Cá Bằng Ghe | Miền Tây Đời Thường*Mùa nước nổi, còn gọi là mùa lũ sông Cửu Long, là một hiện tượng lũ lụt tự nhiên, đặc trưng của vùng đồng bằng sông Cửu Long ở Việt Nam, vùng hạ lưu sông Mekong, Biển Hồ và Tonle Sap ở Campuchia. Nhưng tên gọi Mùa nước nổi là để gọi riêng cho mùa lũ ở Đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam. Hiện tượng này mặc dù là hiện tượng lũ lụt, nhưng lại không phải là thiên tai đối với toàn bộ dân cư nằm trong ảnh hưởng của hiện tượng thiên nhiên này ở Nam Bộ Việt Nam và Campuchia. Ở Đồng bằng sông Cửu Long, mùa nước nổi thường bắt đầu từ tháng 7 âm lịch đến tháng 10 âm lịch (khoảng tháng đến tháng 11 dương lịch) hàng năm. Ngược lại, cư dân đồng bằng sông Cửu Long lại coi mùa nước nổi là một mùa thay đổi phương thức canh tác nông nghiệp, thay vì canh tác nông nghiệp họ chuyển sang khai thác nguồn lợi thủy sản dồi dào[1] đem lại nhờ hiện tượng ngập lụt mênh mông trên toàn bộ đồng bằng sông Cửu Long đem lại. Mùa nước nổi tạo điều kiện cho đất đai cach tác nông nghiệp vùng hạ lưu sông Mekong ở cả Việt Nam và Campuchia được nghỉ ngơi, rửa trôi và làm ngập chìm các nguồn sâu bệnh cho cây trồng nông nghiệp, cung cấp một lượng phù sa màu mỡ cho thổ nhưỡng trong toàn vùng đồng bằng sông Cửu Long.
*Lần này mình cùng thầy Sự đi câu cá bằng ghe tau chiến trên dòng sông Hàm luông thật đã cá quá trời mời các bạn xem video: “Câu Cá Basa Mùa Nước Nổi Bằng Ghe Câu Ăn Liên Tục| Câu Cá Bằng Ghe”
————–✄—————
Video Trailer Giới Thiệu về kênh:

➱Bấm đăng ký để theo dõi và xem những video mới hoàn toàn miễn phí tại

➱Facebook cá nhân:

➱Group facebook Miền Tây Đời Thường :

➱Instagram:

➱Twitter:

➱Facebook nhóm CÂU CÁ MIỀN TÂY:

➱Facebook BenTre Fishing Club: club /

✉ Gmail : mientaydoithuong@gmail.com
————–✄—————
✍Mọi đóng góp ý kiến và thắc mắc vui lòng bình luận bên dưới cho mình biết nhé!
✍Any comments and questions please comment below to let me know!

® Bản quyền thuộc về Miền Tây Đời Thường
© Copyright by Mien Tay Doi Thuong Production
☞Do not Reup

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

13 thoughts on “Câu Cá Basa Mùa Nước Nổi Bằng Ghe Câu Ăn Liên Tục| Câu Cá Bằng Ghe | Miền Tây Đời Thường

  1. Chào Cả nhà tiếp nối video câu cá mè thì nay mình tiếp tục đi săn cá basa nhé!hứa hẹn sẽ ra nhiều video hơn cho ae xem nhé!
    Yêu thích câu cá và miền tây hãy đăng ký kênh để theo dõi thêm nhiều video nhé!link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCLaM7eomBapOa1gPh4LlnRg?view_as=subscriber

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *