August 9, 2022

cắt cổ bạn nhậu tại buôn ma thuột .daklak.Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h ngày 4/8, Luân và Hiệp cùng khiêng quan tài tại 1 đám tang ở huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk). Sau đó, Luân và Hiệp cùng 3 người bạn khác đến nhậu tại quán nhậu ở phường Thành Nhất (TP Buôn Ma Thuột). Đến khoảng 13h30 cùng ngày, 5 người tiếp tục rủ nhau đến quán cà phê Hát cho nhau nghe nằm trên đường Hoàng Hoa Thám để hát. Tại đây, cả nhóm vừa hát vừa gọi bia ra uống. Trong quá trình hát, giữa Luân và Hiệp xảy ra mâu thuẫn, sau đó Luân đập vỡ cốc bia rồi dùng mảnh vỡ đâm một nhát vào cổ anh Hiệp khiến nạn nhân tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu. Được biết, Luân từng có 1 tiền án 4 năm tù giam về tội cố ý gây thương tích.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

25 thoughts on “cắt cổ bạn nhậu tại buôn ma thuột .daklak.

  1. Khi người cục tính và người hổ báo gặp nhau . 1 giây nhanh gọn lẹ . Nên cận thận lời nói và cách hành sử khi có men trong người !

  2. Đây là bè không phải là bạn…Bạn của ta sẽ chết vì ta chứ không bao giờ giết ta…Chỉ có lũ bè mới sẵng sàng hãm hại và giết ta…Hãy phân biệt cho rõ đâu là bạn đâu là bè mà đối nhân xử thế…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *