August 9, 2022

Cần Thơ có thể khan hiếm thịt lợn trong dịp Tết | FBNC TV Tiêu Điểm 17/10/19FBNC TV – Tiêu Điểm – Cần Thơ có thể khan hiếm thịt lợn trong dịp Tết. Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Cần Thơ, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch tả lợn châu Phi, tổng đàn lợn phải tiêu hủy của địa phương đã gần 50%. Do đó, Cần Thơ có khả năng sẽ xảy ra tình trạng khan hiếm thịt lợn vào dịp cuối năm.

Trước tình hình trên, UBND thành phố Cần Thơ đã ban hành Kế hoạch thực hiện Chương trình bình ổn thị trường năm 2019 và dịp Tết Nguyên đán 2020, bắt đầu từ ngày 1/11/2019, kéo dài đến 31/3/2020. Giá bán của các mặt hàng bình ổn phải đảm bảo luôn thấp hơn trên thị trường ít nhất 5% trong thời gian thực hiện chương trình.

Trong đó, khối lượng thịt lợn tham gia bình ổn là khoảng 715 tấn. Sở Công Thương thành phố Cần Thơ cũng đã làm việc với các siêu thị để đảm bảo nguồn cung thịt lợn phục vụ người dân trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2020.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTieuDiem #DichTaLonChauPhi

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *