October 4, 2022

Căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park Gia Lâm 30m2 – Siêu đa năng| Bùi Văn ToànCăn hộ Studio tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội là một trong những sản phẩm căn hộ bán chạy nhất dự án, mỗi khi ra đều có khách hàng đặt mua.

Với diện tích siêu tối ưu: Chỉ ~30m2, tuy nhiên căn hộ Studio lại đáp ứng đầy đủ toàn bộ mong muốn nhu cầu của khách hàng. Căn hộ đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ độc thân hoặc mới có gia đình. Đặc biệt đây là sản phẩm thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư trên thị trường.

Sống tại Vinhomes Ocean Park, khách hàng sở hữu căn hộ Studio cũng đều được hưởng trọn vẹn tiện ích, dịch vụ đẳng cấp của căn hộ, dự án.

Mỗi căn hộ Studio tại Vinhomes Ocean Park chỉ gồm 1 giường ngủ vừa đủ cho 2 người có thể thoải mái tận hưởng không gian ấm cúng, sum vầy, lãng mạn.

Với thiết kế nhỏ và tối ưu, mỗi căn hộ Studio có giá bán hợp lý, tổng giá trị thấp và có nhiều nhà đầu tư, khách hàng mong muốn sở hữu

——
Kết nối với Bùi Văn Toàn:

Website:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Bùi Văn Toàn: để cập nhật video mới nhất.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

3 thoughts on “Căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park Gia Lâm 30m2 – Siêu đa năng| Bùi Văn Toàn

  1. Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại comment chia sẻ, và đừng quên Đăng ký kênh Bùi Văn Toàn: http://buivantoan.com/youtube để cập nhật video mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *