August 18, 2022

11 thoughts on “Căn hộ Phú Mỹ Hưng đẹp cỡ nào?

  1. rất đẹp 👍
    Tui là việt kiều Úc tui rất thường quan tâm về thị trường nhà đất ở vietnam, nhà xây ở vietnam bây giờ không thua tây phương 👍 rất là modern và đẹp nhưng cái Gốc của an cư lạc nghiệp là ở chỗ khác 😁 đó là nguồn nước sạch phãi đầy đủ 👍👍 ở vietnam nhất là những city lớn như saigon, hà nội vv.vv thì vấn đề nầy là thiếu xót rất nghiêm trọng, cho dù ở trong biệt thư mà nguồn nước sạch không sạch và còn nay có mai thiếu vv.vv thì cũng như không.

  2. giay dep,bang dang,thay tro,con ca tra,dung phai,cua ghe,ghe do,ghe hong,ghe quan he,giao lien,ghe dam,ghe de,ghe diem,ghe doi,trong trang,trong sach,liem khiet,liem chinh,truong nguyen,minh tien,trang,dau doi,mu den,mach ao,cow boy,dong cua,tham doi,do vang,chu den trang

  3. Phú mỹ hưng là khu nhà trắng toàn là của bọn lm ăn phi pháp&bọn tham nhũng tiền nhân dân và tiền đầu tư từ người nc ngoài bọn này liếm hết chứ chúng nó toàn là bọn mù chữ gà què ăn quện cối xay có j mà kể chứ đến lúc loạn nc thí chúng nó bt ngay!!!

  4. Với mặt bằng chung ở VN, thì căn hộ này là khá văn minh, khá đẹp rồi. Tuy nhiên, phòng Master bedroom chật hẹp quá, Giường đôi mà lại có hai cạnh áp sát vào tường là không MASTER một chút nào rồi.
    Diện tích phòng master phải đủ rộng, để đặt giường Queen size or King Size ở giữa, có thể lên giường từ hai bên. Chỉ đầu giường là áp vào tường thôi.
    Thanks.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *