June 19, 2021

Cách tạo một campaign | Moteefe AcademyMoteefe giúp thực hiện hoá sự sáng tạo của bạn và gặt hái lợi nhuận! Chúng tôi là một nền tảng bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh online. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một campaign trên

Để cập nhật thêm thông tin, xin bạn hãy vui lòng theo dõi chúng tôi tại:
Facebook:
Twitter:
Instagram:

Về chúng tôi.

Moteefe được thành lập vào năm 2014 bởi Lev, Mathijs và Olivier khi đang theo học MBA tại INSEAD. Khát vọng của chúng tôi là giúp người bán mang những thiết kế sáng tạo tới toàn bộ thị trường trên thế giới với ít rủi ro và rắc rối nhất.

Động lực chính của Moteefe là tạo ra những cơ hội để thúc đẩy tinh thần kinh doanh và sức sáng tạo của các nhà khởi nghiệp nhằm hiện thực hoá ý tưởng của họ. Chúng tôi muốn trở thành một nền tảng cung ứng các sản phẩm in chất lượng với ít rủi ro và rắc rối nhất để các nhà khởi nghiệp an tâm kinh doanh sản phẩm mang thiết kế riêng, cũng như để xây dựng thương hiệu và truyền tải thông điệp.

Moteefe cũng khao khát mang đến những trải nghiệm khác biệt cho người mua hàng. Tại sao bạn lại phải mặc một chiếc áo được sản xuất đại trà và hàng loạt trong khi bạn có thể sở hữu những thiết kế độc đáo và tuyệt vời nhất?

Với tầm nhìn cung cấp cho bạn một dịch vụ chất lượng, chúng tôi luôn sẵn lòng thảo luận và hỗ trợ bạn. Hãy kết nối với chúng tôi tại group Moteefe Việt Nam nhé: Là seller hay designer, bạn đều được chào đón nồng nhiệt tại cộng đồng Moteefe!

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *