October 2, 2022

Cách sử dụng máy lọc nước tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quảSản phẩm máy lọc nước karofi được sử dụng những linh kiện tiên tiến và tốt nhất như bình áp nhựa siêu bền của CCK, Bơm Radian của Headon, màng lọc Filmtec của Dow – một tập đoàn lớn hàng đầu tại Mỹ – Karofi Việt Nam là đối tác chính thức và duy nhất tại Việt Nam được Dow Chemicals tài trợ trong chiến dịch đẩy mạnh thương hiệu toàn cầu của hãng. Đây chính là dấu son minh chứng cho chất lượng vàng của sản phẩm Karofi.

Với những bước tiến vượt bậc này, trong một thời gian ngắn, sản phẩm của Karofi đã phủ rộng trên cả nước với hơn 700 đại lý máy lọc nước karofi lớn nhỏ, có mặt ở tất cả các hệ thống siêu thị, đại siêu thị lớn trên toàn quốc và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm của Karofi cũng được nhiều tổ chức trong và ngoài nước bình chọn là Top 100 sản phẩm vàng 2012, Sản phẩm đảm bảo chất lượng 2013, Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2013, Top 100 sản phẩm chất lượng cao 2013.

Với mục tiêu và chiến lược rõ ràng, cùng với nguồn nhân lực trẻ, năng động, kinh nghiệm kinh doanh dày dạn, nền tảng tài chính vững chắc, cùng với sự hợp tác thân thiết với các đối tác đến từ Mỹ, Taiwan, chúng tôi tin tưởng chắc chắn Karofi Việt Nam sẽ trở thành doanh nghiệp danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nước sạch tinh khiết tại thị trường Việt Nam, tương lai sẽ tiến xa tới thị trường thế giới
————————————————————
* Website:
* Địa chỉ: Hoàng Mai Hà Nội
* Hotline: 0901.94.95.98
#videomarketing28ngay #videongay16

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *