August 10, 2022

Cách Để ( Trái Châu ) CẦU THỦY TINH Xoay Lung Linh Trên Thác Nước✥Tiếp tục hôm nay AVN sẽ đập hộp khám phá và hướng dẫn các bạn nguyên tắc hoạt động của cầu thủy tinh là một thành phần quan trọng không thể thiếu đối với thác nước phong thủy hiện nay.

✥Quả cầu thủy tinh với KHối cầu tròn hoàn Mỹ, trong Lòng “CẦU” xuất hiện Vết Dạng “Bọt Khí” điều này mang đến hiệu ứng khúc xạ, tán xạ ánh sáng tuyệt vời KHi quả Cầu Quay.

✥Vê mặt Phong thủy của quả cầu thủy tinh, Một quả cầu thủy tinh trong phong thủy Với Tác Dụng nhằm chiêu tài hóa sát, mang lại nhiều vận may về sức khỏe, học tập, tài lộc, công danh, sự nghiệp…

✥Quả Cầu Thác Nước Phong thủy Lấy sự chuyển động Của Quả Cầu và Vòng tuần Hoàn của Nước Làm điểm Nhấn, đây cùng là giá trị cốt Yếu về Mặt Phong thủy về Kích Hoạt Vượng Khí.Dòng nước Tuần Hoàn mang đến An Lành, Tươi Mát và tăng sinh Khí Cho Môi Trường Bao Quanh Nó.

Sự Vận động của quả cầu Như Vũ trụ tuần Hoàn, Liên tục, Hoàn Hảo vừa mang vẻ đẹp tuyệt trong trang trí nối thật vừa Cộng hưởng Giá trị Phong thủy Cho Thác Nước.
✥Nhấn Subscribe (Đăng Ký) Để Đón Xem Những Video Thú Vị Từ Chúng Tôi.
✥Theo Dõi Chúng Tôi Tại :
✥Subscribe:
✥ Facebook :

© Bản quyền thuộc về kênh AVN © Copyright by AVN
☞ Do not Reup © Copyright all rights reserved
⚠ Copyright notes: This video was made by AVN
⚠ (Please do not copy my video in any form) ⚠
✥-✥Chúc Các Bạn Xem Video Vui Vẻ ! ✥-✥

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *