November 27, 2022

CACAO NALEE SLIM GIẢM CÂN -GIẢM MỠ BỤNG-DÁNG ĐẸP EO THON! Call:0987016679𝐶𝑎𝑐𝑎𝑜 𝑁𝑎𝑙𝑒𝑒 𝑆𝑙𝑖𝑚 – 𝘘𝘶𝘢̀ 𝘛𝘢̣̆𝘯𝘨 𝘛𝘩𝘪𝘦̂𝘯 𝘕𝘩𝘪𝘦̂𝘯 ☕️

•𝑩𝒆̣̂𝒏𝒉 𝑻𝒊𝒎: Một số nghiên cứu cho thấy ăn ca cao làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tử vong. Sở dĩ bột ca cao có được tác dụng này có thể là do ca cao giúp hạ huyết áp và cải thiện chức năng của các mạch máu.
•𝑯𝒖𝒚𝒆̂́𝒕 𝒂́𝒑 𝒄𝒂𝒐: Hầu hết các nghiên cứu cho thấy ăn 100g chocolate đen giàu flavonoid hoặc các sản phẩm có chứa thành phần ca cao trong 2 – 18 tuần có thể làm giảm huyết áp ở những người có huyết áp bình thường hoặc huyết áp cao.
•𝑪𝒉𝒐𝒍𝒆𝒔𝒕𝒆𝒓𝒐𝒍 𝒄𝒂𝒐: Sản phẩm có chứa ca cao giúp giảm cholesterol nhưng vài nghiên cứu lại chỉ ra rằng ca cao không hiệu quả với những người có mức cholesterol cao.
•𝑳𝒂̃𝒐 𝒉𝒐́𝒂 𝒅𝒂: Uống chiết xuất ca cao tinh chất hoặc kết hợp với các thành phần khác có thể cải thiện nếp nhăn da, độ đàn hồi và tình trạng thô ráp của làn da.
•𝑯𝒐̣̂𝒊 𝒄𝒉𝒖̛́𝒏𝒈 𝒎𝒆̣̂𝒕 𝒎𝒐̉𝒊 𝒎𝒂̣𝒏 𝒕𝒊́𝒏𝒉: Tiêu thụ một lượng lớn ca cao hàng ngày có thể làm giảm mệt mỏi, lo âu, trầm cảm và tăng khả năng hoạt động ở những người bị hội chứng mệt mỏi mạn tính.
Xơ gan: Ăn một bữa ăn lỏng cộng với chocolate đen có thể cải thiện sức khỏe gan ở những người bị xơ gan.

𝓝𝓪𝓵𝓮𝓮 𝓢𝓵𝓲𝓶 – 𝓘𝓽’𝓼 𝓣𝓲𝓶𝓮 𝓣𝓸 𝓒𝓱𝓪𝓷𝓰𝓮!
———
☎️0987016679 Zalo
#NaleeCacao #BitterCacao #Chocolate #ThucPhamGiamCan #ThucUongViSucKhoe
#GiamCanHieuQua #GiamMoThua #Cacao

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *