May 31, 2023

Các hàm trong Excel – HƯỚNG DẪN HỌC EXCEL – Cách làm bài tập ExcelCác hàm trong Excel, hướng dẫn học Excel, làm bài tập Excel.
*** Bạn hãy nhấn nút NEW (góc phải video) hoặc nhấp vào link này: để đăng ký theo dõi kênh & nhận được các video hướng dẫn mới nhất của chúng tôi.
Các bạn có thể tải bài tập thực hành trong video tại đường link: (Khi tải về nhấp vào dấu … phía dưới để xem được tất cả các bài tập)
Video hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các hàm trong Excel, các hàm Excel cơ bản, thông dụng trong Excel: hàm If, hàm Vlookup, hàm Hlookup, hàm Rank, hàm Round, …
Xem thêm: VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM POWERPOINT FULL – CÁCH SỬ DỤNG POWERPOINT HIỆU QUẢ:

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe

28 thoughts on “Các hàm trong Excel – HƯỚNG DẪN HỌC EXCEL – Cách làm bài tập Excel

  1. VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM POWERPOINT FULL – CÁCH SỬ DỤNG POWERPOINT HIỆU QUẢ – => https://youtu.be/-SiZYfSmAos

  2. E đã đăng ký kênh thầy. Mong thầy tiếp tục con đường dạy học trên này, thầy đừng quên up các clip tin học thường xuyên nhé thầy 😉

  3. CÓ VÀI PHÉP TÍNH +-*/ EM NHẬP VÔ ĐƯỢC Ô ĐẦU TIÊN XOG KÉO XUỐNG HIỆN #VALUE LÀ NGUYÊN NHÂN GÌ THẦY ƠI?

  4. Em đã làm như hướng dẫn ở phần mô tả nhưng khi tải về thì có hiện tượng cái file đều chỉ có 1 bài tập giống nhau.Mong thầy xem xét lại cho em xin phần bài tập ạ, cảm ơn thầy rất nhiều.

  5. E sợ tin học. Nhất là phần Excel quá thầy ! Trên trường e họ đưa bài tập rồi tự giải. Mà lớp đông nên ng này hỏi ng kia hỏi k có nhiều thời gian cho giáo viên chỉ kỹ. Thầy kêu các bạn cứ làm có gì k hiểu thì hỏi. Mà bọn e gà mờ k biết gì về tin học nên mới đăng ký ôn thi mà thầy chỉ đưa đề kêu giải.
    Hỏi sao trường e thi tin mấy trăm người mà đậu có 30-35 ng thôi. Học xong các môn lâu rồi mà còn mỗi môn tin là chưa vượt qua nổi để ra trường. Có 60p mà world + Excel 7,8 câu đến mười mấy câu. Excel ít câu đề khó nhiều câu đề dễ thở 1 chút ( thấy ng ta thi bảo vậy ) .
    Trường xài bản world, excel 2013 nên e cũng phải tập làm quen bản 2013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *