June 19, 2021

CÀ PHÊ XANH LÀ GÌ? VÌ SAO CÓ TÁC DỤNG KHÁNG MỠ?Chất Chlorogenic Acid có trong hạt cà Phê Xanh là hoạt chất giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giảm thiểu lượng Glucose phóng thích từ gan vào máu. Khi Glucose trong máu giảm đi, cơ thể sẽ lấy năng lượng từ mỡ được lưu trữ để tiếp tục hoạt động.

Do đó, hạt Cà phê Xanh nguyên chất sẽ làm tăng khả năng tiêu thụ chất béo dự trữ trong cơ thể và giúp chúng ta giảm được lượng mỡ thừa. Khi mỡ thừa được kháng ngay từ ban đầu thì vấn đề thừa cân, béo dáng không còn là nỗi lo của chúng ta nữa.

Nhờ tác dụng giảm cân kháng mỡ tuyệt vời, sản phẩm Cà Phê Xanh Thiên Nhiên Việt đã chiếm được niềm tin của hàng ngàn khách hàng. Đặc biệt, rất nhiều khách hàng là diễn viên nổi tiếng như Cát Tường, Phương Hằng, Thanh Trúc, Ngân Quỳnh… cũng rất yêu thích và giới thiệu sản phẩm này cho mọi người cùng sử dụng.

Để được tư vấn tốt nhất về cà phê xanh cũng như mua được cà phê xanh chính hãng từ TỔNG CÔNG TY THIÊN NHIÊN VIỆT có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÀ PHÊ XANH – TỔNG CÔNG TY THIÊN NHIÊN VIỆT
🏡Địa chỉ: 1A/8 Bạch Đằng, F.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
📞Hotline: 0902.655.006
🌎Website: – Fanpage:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *