December 1, 2022

Cá Lóc nuôi cách nào mang lại hiệu quả?Cá Lóc nuôi cách nào mang lại hiệu quả?
Mr Thuận 09382 09381

CỬA HÀNG THỨC ĂN CHĂN NUÔI KIM SA
ĐT978B, Vĩnh Mỹ A, Hoà Bình, Bạc Liêu

SẢN PHẨM CỦA TRANG TRẠI CÔN TRÙNG
Trứng Dế giống ổ nhỏ 150k nở đạt 7kg mua 5 tặng 1
Trứng Dế giống ổ lớn 250k nở đạt 14kg mua 5 tặng 1
Trứng Ruồi lính đen hộp 20gr đạt 60kg giá 350k mua 5 tặng 1
Vĩ trứng giấy hàng Malaysia cây 125 cái giá 300k cây.
Trùn quế sinh khối giống 20k 1kg tặng thêm 20%
Phân trùn quế nguyên chất 4 triệu tấn
Phân trùn quế nguyên chất bao 12kg giá 100k
Phân dơi nguyên chất bao 5kg giá 550k
Máy ấp trứng mini bảo hành 12 tháng 600k cái
Super Bio gói 100gr trộn 100kg thức ăn giá 70k gói
EMUNIV gói 200gr xử lý 50m2 nền chuồng 70k gói
Dịch trùn quế chai 450ml giá 95k chai trộn thức ăn cho dế

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng
Thông tin chuyển khoản
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Cần Thơ
Số tài khoản: 0111000193677
Tên chủ tài khoản: TRƯƠNG HỮU THUẬN
LƯU Ý:
Qúy khách vui lòng thêm số điện thoại của quý khách hàng vào nội dung chuyển tiền để tiện liên hệ giao hàng.

Địa chỉ Cơ Sở 1:
39 Đường 30 KDC Hưng Phú 2 (Công Ty 8), Quận Cái Răng, Tp.Cần Thơ
Bản đồ Google maps:

Địa chỉ Cơ Sở 2:
522 Nguyễn Chí Thanh, P. Thới An Đông, Q. Bình Thủy, Tp.Cần Thơ
Bản đồ Google maps:

TRANG TRẠI CÔN TRÙNG

Đăng Ký Theo Dõi Kênh Miễn Phí

Nơi chia sẻ những kinh nghiệm trong nông nghiệp chăn nuôi khép kín bền vững. Thông qua nhiều mô hình chăn nuôi tại Trang trại.

– Nuôi trùn quế bằng phân của các động vật ăn cỏ như: Trâu, bò, ngựa, dê, thỏ,.. tạo ra được 2 sản phẩm chính đó là: thịt trùn quế làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, thủy hải sản. Hai là phân trùn quế làm phân bón cho tất cả các loại cây trồng giúp tơi xốp đất và cây sinh trưởng bền vững

– Nuôi Dế mèn thái bằng các loại rau như: Rau muống, rau lang, lá khoai mì,…tạo ra 2 sp thịt dế có thể chế biến trong nhà hàng, chim cá cảnh, người đi câu cá,…Phân dế làm phân bón cho tất cả các loại cây trồng.

– Nuôi ruồi lính đen xử lý rác thải hữu cơ rất hữu hiệu tạo ra 2 sản phẩm: Ấu trùng ruồi lính đen dùng làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, thủy hải sản,..Phân ấu trùng ruồi lính đen dùng làm phân bón.

– Nuôi chim cút thả vườn là mô hình chăn nuôi khép kín cho ăn côn trùng giảm chi phí thức ăn xuống mức thấp nhất có thể. Giúp tăng lợi nhuận trong các mô hình chăn nuôi.

– Nuôi chim trĩ thả vườn cũng áp dụng cho ăn các loại côn trùng như dế, ấu trùng ruồi lính đen, trùn quế,…nhằm giúp vật nuôi phát triển tự nhiên.

– Nuôi cá trê cũng áp dụng cho ăn các loại côn trùng đã mang lại hiệu quả tích cực.

Ứng dụng các loại côn trùng làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, thủy hải sản đã giúp giảm chi phí thức ăn xuống còn 20% và giúp vật nuôi tránh khỏi những bệnh tật cơ bản trong chăn nuôi.

. : : DẾ MÈN THÁI : : .

Diện tích nuôi dế đạt 1.000m2 sản lượng dế thương phẩm cung cấp thức ăn cho 10.000 con Chim Cút

Cung cấp hàng ngàn khay trứng dế giống cho bà con cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho bà con làm nông nghiệp chăn nuôi cả nước.

. : : TRÙN QUẾ : : .

Trùn quế là gì?
Trùn quế là giống trùn được thuần hóa, có tên khoa học là Perionyx excavatus, chi Pheretima, họ Megascocidae được đưa vào nuôi công nghiệp với qui mô vừa và nhỏ, thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường có nhiều chất hữu cơ đang phân hủy.

Kích thước trùn quế trưởng thành từ 10 – 15 cm, nước chiếm khoảng 80 – 85%, chất khô khoảng 15 – 20%. Hàm lượng các chất (tính trên trọng lượng chất khô) như sau:
Protein: 68 –70%
Lipid: 7 – 8%,
Chất đường: 12 –14 %
Tro 11 – 12%.
Do có hàm lượng Protein cao nên trùn quế được xem là nguồn dinh dưỡng bổ sung quý giá cho các loại gia súc, gia cầm, thủy hải sản…

. : : PHÂN TRÙN QUẾ: : .

Phân trùn quế là gì?
Phân trùn quế là chất thải của trùn quế sau khi trùn quế ăn phân, hoặc các loại rác thải hữu cơ. Phân trùn quế có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và có nhiều vi sinh có lợi cho cây trồng. Để có được phân trùn quế đạt chất lượng tốt nhất, phân trùn quế phải được ủ trong trại nuôi từ 6-10 tháng mới thu hoạch và đem bón cho cây trồng thì khỏi chê.

. : : CHIM CÚT : : .

Trại chim cút tại Cần Thơ chia sẻ cách đơn giản làm máy ấp trứng với giá rẻ ai cũng có thể sở hữu 1 cái để dành ấp trứng cút, trứng gà, trứng vịt hay trứng chim kiểng.

. : : RUỒI LÍNH ĐEN: : .

Mô hình nuôi Ấu trùng Ruồi lính đen khai thác làm thức ăn cho vật nuôi luôn được chúng tôi quan tâm và phát triển diện tích nuôi lên 1.000m2 nuôi trong tương lai.

Cung cấp trứng Ruồi lính đen và ấu trùng ruồi lính đen giống cho bà con cả nước nhằm mang lại giải pháp giảm chi phí thức ăn cho vật nuôi.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

34 thoughts on “Cá Lóc nuôi cách nào mang lại hiệu quả?

 1. Hỏm có ghé chỗ anh Hải này một lần coi trộn thức ăn mà không biết trộn những gì. Nuôi cá lóc nước lợ quá hay

 2. Ủa vậy trai này cho ăn thức ăn hay côn trùng vậy ? 😂😂😂😂.cá trê sao rồi ? 😂😂😂

 3. cá lóc nuôi theo hướng dẫn quá hay, cám ơn ad nhiều, kênh mình cũng có nhiều bài học thành công của nhà nông như ad, các bác vào xem tham khảo

 4. E xem a chia sẻ nhiều deu bo ích của sự khởi nghiệp với mo hinh hay. Mỗi ngày lên 1lip nhe. Chuc a thanh công

 5. anh hải oi. anh cho anh thuận quay lip rồi trước sau gì cũng coi chừng như mô hinh của ảnh vậy nghe. đôi lời gởi đến anh

 6. 40 ngàn con nếu ko hau hụt tính quân bình đến khi thu hoạch cá đạt trọng lượng 2 con 1kg thì 1 bồn khoảng 20 tấn cá, giá mỗi kg quân bình 25kg thì 1 bồn khoảng 500tr, còn chi phí đầu tư ban đầu với thúc ăn thuốc men thì lãi khoãng bao nhiêu thì người nuôi mới tính dc, e nghĩ chắc cũng lãi tầm vài chục triệu 1 bồn là ít

 7. mô hình khá lớn và bài bản. nhưng mây trăm khoi nước thải mới la van đê để nói đen..va đâu tư kiểu nay thì các anh chị e chan nuoi o nước ta co may ngươi du kha nang …hay lăng lòng va binh tâm suy nghĩ cam nhân xem minh tâm đắc nhất voi ngành nghe nào va minh co dam mê voi nó hay k ..kiên trì lam tới cung như vay ta moi gặt hái được những gì mà người khác không có..dung chay theo phong trào. dung chay theo chan ngươi khác…chi vai loi cam nhân. xin cam ơn moi ngươi chúc a chị chan nuoi ca nước thanh công

 8. chung vai chuc con ca bi binh la phai do mot dong thuoc xuong phong ngua ca khu vuc. Chi phi do biet bao nhieu la tien. Ko co dau moi to chuc mot cach nuoi nhu vay. Cu khoe toan la thang thang. Mot ngay dep troi ai bao dam se thang Mot ngay thua se thay cai canh. Do thuoc vao ma phong binh.

 9. Thấy anh làm mấy cái clip chia sẽ về côn trùng và ruồi thì hay nhưng xem nuôi cá lóc này em có vài thắc mắt:
  vậy xem xong clip cũng chưa thấy được câu hỏi anh đặt ra? Vậy nuôi mô hình nào mang lại hiệu quả?
  để trả lời câu hỏi này phải ngồi tính ra chi phí nuôi chứ anh?
  Ở đây giống lấy khu nuôi tôm ra nuôi cá, chứ nuôi cá lóc mà đầu tư theo kiểu này chắc không hiệu quả rồi, do chi phí đầu tư ban đầu để xây dựng kiểu này cao hơn ao đất nhiều!
  Chi phí nuôi của mô hình ao đất khoảng 30-32 ngàn/kg cá (Tính trên 1kg cá: giống: 3 ngàn; thức ăn: 24 ngàn; thuốc: 2 ngàn; cp khác: 1 tới 3 ngàn), bán ra giá hiện tại 38 ngàn/kg (cá có điểm kg) lúc giá tốt thì trên 40 ngàn/kg. Người nuôi vẫn lợi nhuận khoảng 6 ngàn/kg.
  còn về hiệu suất thì ao 1.000m2 có thể nuôi trên 10 tấn cá !

  Vài điều chia sẽ cũng anh!
  thanks

 10. Anh ơi , em xin hỏi , nuôi quy mô bài bản thì xử lý nước thải như thế nào ? Rồi nước thải được chảy ra đâu ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *