December 2, 2022
Bói bài Tarot bạn và người ấy có happy ending

Bói bài Tarot bạn và người ấy có happy ending

Ở thời điểm này, bạn đã sẵn sàng cho 1 cuộc hôn nhân viên mãn hay chưa? Liệu rằng người ấy có phải bến đỗ ở đầu cuối của bạn hay không? Nếu khách hàng còn lo lắng, hãy xem bói bài tarot bạn và người ấy có happy eading hay không ngay sau đây?

Quy tắc bói bài

1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong tầm 10 giây.

2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

3. Chọn một trong những 4 lá bài sau đây & xem kết quả.

Lá bài tiên phong hàng đầu Lá bài số 2 Lá bài số 3

Bói bài Tarot bạn và người ấy có happy ending
Bói bài Tarot bạn và người ấy có happy ending

Công dụng

Lá bài tiên phong hàng đầu

Đây là biểu tượng của tình yêu đích thực, bạn và người ấy sẽ có các phút giây thiêng liêng, ngọt ngào lãng mạn giành riêng cho nhau. Cả 2 đều mong muốn được cùng người mình yêu trải qua mọi gian khổ thử thách và xây cất một cuộc sống hôn nhân kiên cố. Dù nhiều lúc xẩy ra mâu thuẫn, cãi cọ nhưng hai người đều biết phương pháp nhường nhịn, yêu thương & trân trọng nhau.

Xem bói bài cho biết, chỉ số happy ending của hai bạn là 85%. Đây sẽ là một quan hệ mang đến cho bạn không ít điều thú vị.

>>>Tìm hiểu thêm: Tổng hợp các kiểu bói bài tây và ý nghĩa từng lá bài tây

Lá bài số 2

con tim mơ mộng của bạn khi nào cúng nghĩ đến viễn cảnh tình yêu lãng mạn như trong truyện cổ tích. Dẫu thế bạn lại là những người khá cẩn trọng trong chuyện tình cảm, không khi nào đặt niềm tin tuyệt vời nhất vào người khác. Đối với bạn, điều quan trọng hơn cả có lẽ rằng là việc làm & mái ấm gia đình.

quan hệ này vẫn chưa sự thật hòa hợp bởi có vẻ như có 1 bức tường ngăn cản khiến cho hai bạn trẻ không thể hiểu rõ sâu xa lẫn nhau. Dù nhiều lần đã nỗ lực lắng nghe sẻ chia với đối phương nhưng bạn lại nhận về các thất vọng. Đừng quá mơ mộng hão huyền & đặt nhu cầu không thấp chút nào, nếu không tình yêu sẽ chỉ dừng lại ở chữ duyên.

>>Tìm hiểu thêm: Giải đáp: Tuổi Hợi phù hợp với tuổi nào trong tình yêu, hôn nhân?

Lá bài số 3

Bói bài tarot cho biết, 1 trong những phía hai bên đã từng trải qua thất bại về mặt tình cảm. Sự tổn thương đã để cho họ mất niềm tin vào tình yêu và có các tâm lý khá tiêu cực. 1 Trong những hai người không trang nghiêm với mối quan hệ này, thậm trí nhiều khi tỏ ra bất cần. Mặc dù vậy hãy nhớ rằng, những đổ vỡ trong quá khứ nếu cứ vương vấn sẽ chỉ khiến chuyện tình cảm của cả 2 bị cản trở.

Thời hạn đầu mối quan hệ của đôi bạn thực sự lý tưởng khiến cho mọi người phải ngưỡng mộ. Dần dần các xích míc bắt đầu nảy sinh giúp đỡ bạn cảm nhận thấy stress, tuyệt vọng và chán nản. Rất có thể trong time này sẽ có sự có mặt của người thứ 3, chia rẽ cảm tình của hai bên. Nếu thực sự nghiêm túc trong tình yêu thì người chủ sở hữu của lá bài tarot số 3 rất cần được tín nhiệm đối phương nhiều hơn, đừng nên nghi ngại, giận hờn vô cớ.

Nguồn xem: Bói bài tarot hôm nay tại >>> https://tuviso.com/xem-boi-bai-tarot.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *