December 2, 2022

Bố Tí Đô|Chinh Phục Núi Chứa Chan Gia Lào Ngày Mưa Bão,Cõng Người 50kg Leo Núi ! Nướng hơn 30kg ThịtNúi Chứa Chan hiện đang là điểm đến yêu thích của những bạn trẻ muốn thử thách mình chinh phục ngọn núi và chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ trong những ngày cuối tuần. Và để giúp các bạn có được một chuyến đi thuận lợi, tôi muốn chia sẻ với các bạn kinh nghiệm leo núi Chứa Chan mà tôi và mấy đứa bạn thân mới đi cuối tuần vừa qua. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Đây là một trong những ngọn núi cao thứ 2 tại vùng Nam Bộ với độ cao lên tới 800 mét so với mặt nước biển. Ngọn núi này thuộc địa phận huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai
Để chinh phục Núi Chứa Chan thường có 3 đường chính như sau

1/ Đi theo hướng Đường Chùa: Sau khi đi hết bậc thang lên đến chùa cao nhất, đi thẳng lên nữa thì sẽ đến đỉnh Gia Lào, từ đây men theo bên trái băng rừng đi lên sẽ đến đỉnh Chứa Chan. Trên đỉnh có trạm thông tin liên lạc của bộ đội & 1 trạm truyền hình

2/ Đi theo hướng đường cột điện: đường này chủ yếu là các anh bộ đội đi, men theo đường dây điện sẽ đến đỉnh. Thời gian trung bình từ chân núi lên đỉnh là 4 giờ đồng hồ.

3/ Sau khi đi lên chùa bằng tuyến cáp treo(mới mở), du khách đi theo hướng bên trái chùa, sau đó đi theo các bảng chỉ dẫn có sẵn là lên được đỉnh núi.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

5 thoughts on “Bố Tí Đô|Chinh Phục Núi Chứa Chan Gia Lào Ngày Mưa Bão,Cõng Người 50kg Leo Núi ! Nướng hơn 30kg Thịt

  1. Đẹp quá em , anh từng leo núi bà đen ngoài chùa chiền ra thì ngọn núi này hoang sơ hông có gì hết hấp dẫn , leo nó như nào so với nói bà đen em ? được anh tương lai gần làm 1 chuyến.

  2. Ủng hộ anh Vinh nè nha. Làm cái logo bỏ vô video để làm bản quyền riêng, kẻo bị lấy clip đó nha anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *