December 5, 2022

BIOSOL CLP 2019Biosolutions for animal health
Video 2 min – BIOSOL pitching
Vietsub:
– BIOSOL cung cấp các giải pháp sinh học cho sức khỏe động vật
– Tại sao chúng tôi thực hiện và chúng tôi thực hiện gì?
– Việc lạm dụng kháng sinh trong chăn nuôi gia súc góp phần phát triển tình trạng kháng kháng sinh của vi khuẩn. Kháng kháng sinh gây ra vấn đề lớn cho người và động vật. Một trong những biện pháp để chống lại vấn đề này là giảm sử dụng kháng sinh và sử dụng các biện pháp thay thế. BIOSOL tạo ra các sản phẩm thảo dược để bán cho người chăn nuôi và chủ nuôi.
– Quy mô thị trường thú y toàn cầu dự kiến sẽ đạt 70 tỷ USD. Tại Châu Á Thái Bình Dương, con số này sẽ vào khoảng 22 tỷ. Tại Việt Nam, thị trường vắc-xin và thuốc cho động vật là khoảng 350 triệu đô la. BIOSOL sẽ đóng góp cho thị trường này với mục tiêu 1,5 triệu đô la Mỹ vào năm 2022
– BIOSOL muốn giới thiệu các sản phẩm của chúng tôi bao gồm Stop scour làm từ lá ổi để kiểm soát tiêu chảy cho động vật. Res-sup được sản xuất từ cây Pouzolzia và hỗ trợ cho sức khỏe của đường hô hấp. Syrup của Phyllanthus amarus rất có hiệu quả bảo vệ gan động vật.
– Từ lá và cây, BIOSOL áp dụng quy trình khoa học để tạo ra sản phẩm và phục vụ khách hàng các giải pháp hiệu quả để bảo vệ động vật và mang lại cho họ giá trị kinh tế tốt hơn.
– Bắt nguồn từ vườn ươm doanh nghiệp của một trường đại học nông nghiệp ở Việt Nam, chúng tôi cống hiến để có ngành chăn nuôi bền vững và góp phần bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *