November 28, 2020

Bình Liêu Quảng Ninh Điểm đến hấp đẫn thiên đường cỏ lau, cột mốc 1297.🇻🇳BÌNH LIÊU-QUẢNG NINH ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN Thiên đường cỏ lau, cột mốc 1297

Mỗi dịp nghỉ lễ các điểm du lịch thường bị quá tải, cảnh tượng đông đúc, chen lấn giữa biển người khiến nhiều du khách oải và chọn cách ở nhà thay vì tìm cho mình một chuyến đi thú vị.
Nếu bạn là một trong số đó, hãy đến Bình Liêu. Là một huyện miền núi biên giới thuộc tỉnh Quảng Ninh, Bình Liêu có tuyến đường giao thông đi lại thuận lợi. nếu bạn đi từ Hà Nội chạy theo cao tốc chỉ mất khoảng hơn 3 tiếng, còn với các bạn ở khu vực miền nam có thể chọn chuyến bay thẳng từ TP.Hồ Chí Minh đến sân bay Vân Đồn (cách Bình Liêu khoảng 80km) để trải nghiệm cảm giác ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao và đến Bình Liêu nhanh nhất.

Bình Liêu có khí hậu của miền núi trong lành, cảnh vật nên thơ với núi đồi và các dòng suối, thác nước hùng vỹ và các bản làng xinh xắn. Nơi đây vẫn còn khá hoang sơ và ít người biết đến nên bạn không cần lo lắng về vấn đề đông đúc mà có thể thoả sức tận hưởng cho mình và gia đình một kỳ nghỉ lễ tràn đầy niềm vui!

Video chủ nhật: 29/9/2019
Thời gian cỏ lau nở đẹp nhất cuối tháng 10

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *