August 18, 2022

Bình Dương, nam thanh niên tử vong trong phòng trọ tại phường Hòa Lợi, TX Bến CátThấy cửa phòng trọ của anh Vinh đóng bất thường, hàng xóm nhanh chóng phá cửa vào trong thì phát hiện nạn nhân nằm chết dưới nền nhà trọ.

Đến 14h30 ngày 11/5 công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương vẫn đang thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ nam thanh niên chết trong phòng trọ.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 13h cùng ngày tại một nhà trọ thuộc khu phố An Hòa, phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Nạn nhân bước đầu được xác định tên Vinh (26 tuổi, quê tỉnh Bình Phước).

Thời điểm trên, hàng xóm thấy phòng anh Vinh đóng cửa bất thường. Gọi nhiều lần nhưng không thấy nạn nhân trả lời. Khi phá cửa vào được bên trong thì hoảng loạn khi phát hiện nạn nhân đã chết.

Sự việc đươc thông báo cho chủ nhà trọ đồng thời trình báo lên cơ quan địa phương. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt lấy lời khai nhân chứng đồng thời khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Được biết, anh Vinh chưa lập gia đình và sống tại phòng trọ trên để đi làm công nhân. Thời gian gần đây nạn nhân vẫn sinh hoạt bình thường.

Hiện công an TX.Bến Cát (Bình Dương) đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *