December 2, 2022

Bình Dương, bắt 2 đối tượng giết người tại phòng trọLiên quan đến vụ án mạng xảy ra ngày 18/7/2019 tại một phòng trọ trên địa bàn khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TX Thuận An làm một người tử vong, qua công tác điều tra ban đầu,Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ Lưu Minh Nhị, sinh năm 2001, HKTT ấp Bình Thành, xã Bình Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang và Nguyễn Thị Mỹ Châu, sinh năm 2004, HKTT ấp Suối Sâu, xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương.

Trước đó, vào lúc 07 giờ ngày 18/7, anh Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1989 là con rể của bà Lưu Thị Thu sinh năm 1968, HKTT huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang đến phòng trọ của bà Thu để lấy sách về cho con học. Khi đến phòng trọ thấy khóa ngoài, lúc này anh Hiếu lấy chìa khóa mở cửa phòng trọ thì thấy bà Thu đang nằm dưới sàn nhà, trên cổ có vết thương và xung quanh có nhiều máu. Thấy vậy anh Hiếu chạy ra ngoài tri hô người dân và báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an TX Thuận An và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường và thu thập chứng cứ.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

One thought on “Bình Dương, bắt 2 đối tượng giết người tại phòng trọ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *