July 5, 2022

Bí quyết sửa quạt phun sương kangaroo kg309.Lỗi không phun sương.gọi 0909106234 mua linh kiện boar.xin quí vị bấm like và đăng ký kênh ủng hộ mình.Để được theo dõi những video tiếp theo rất hữu ích.tôi chia sẻ thực tế những gì tôi sửa chữa hàng ngày như:tivi lcd,lò vi sóng,bếp từ,bếp hồng ngoại,quạt phun sương,quạt sạc..Tôi chuyên sửa chữa tận tâm và bảo hành chu đáo sản phẩm tại nhà khách.cung cấp các loại linh kiện.Tôi tư vấn kỷ thuật miển phí.xin anh chị gọi số 0909106234.giờ hành chánh nhớ nhé.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe/

29 thoughts on “Bí quyết sửa quạt phun sương kangaroo kg309.Lỗi không phun sương.gọi 0909106234 mua linh kiện boar.

  1. Cảm ơn anh đã chia sẻ,anh cho em hỏi quạt phun sương kangaroo nhà em bật quạt thì quay nhưng ấn phun sương thì ko thấy có đèn báo và ko hoạt động đc,em gim điện 220 vào biên thế thì đèn báo sáng lấy tay ấn phao thì có sương nhưng lắp vào thì ko hđ ạ

  2. Cám ơn anh đã chia sẻ video rất bổ ích,em con gái em cũng có thể làm đc,vì nhà em k có đàn ông.hihi chúc anh sức khỏe và làm đc nhiều video bổ ích.

  3. Ban cho mình hỏi quat kagaron mình bt mình thay cuôn dây xong bi đứt cầu chì thay cầu chì thì dính phin sương hoài đèn sáng nhấn đk ko nhả ban tư vấn dum cho mình sddt. Sdt mình. 0918052841.Q1.sg.xin cảm ơn bạn.

  4. Đã mua main phun sương quạt kangaroo của anh, được hướng dẫn thay thành công. Thanks anh! From: Cần Thơ.

  5. Cái mũi hàn thiếc đó mua ở đâu vậy bạn. Tại sao lại có loại cong đó, bạn tự làm cong, hay ở ngoài họ bán sẵn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *