June 24, 2021

Bị con nuôi bán mất nhà, bà cụ không oán trách mà lặng lẽ đến cầu thang ngủ► Đăng ký kênh YouTube chính thức của Khám Phá Vùng Quê để cùng xem những câu chuyện đầy ý nghĩa!
►Link đăng ký:
► Theo dõi Facebook :
► Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
#khamphavungque
Đó là bà Nguyễn Thị Thay (79 tuổi, quê Thừa Thiên Huế), hiện đang cư ngụ tại cầu thang chung cư Trần Văn Kiểu (quận 10, TPHCM).
Theo chia sẻ của bà Thay, trước đây bà có chồng nhưng chồng đã mất, ông bà không có con, chỉ có con nuôi nhưng anh này đã bán nhà của bà rồi bỏ đi.
Mặc dù bị con nuôi bán nhà nhưng bà Thay cũng không buồn rầu, bà nói đó xem như mình nợ con nuôi nên trả.
Bà nói mỗi ngày đi bán 100 tờ vé số, lúc nào khoẻ thì lấy nhiều hơn, bán 150 hoặc 200 tờ. Tuy nhiên bà thuê trọ nhưng cũng không ai cho thuê vì sợ già bà mất đột ngột nên không ai cho bà thuê.
Mặc dù bà không nhà nhưng cư dân ở chung cư ai cũng thương bà hết, ai cũng cho bà ăn, cưu mang bà.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

25 thoughts on “Bị con nuôi bán mất nhà, bà cụ không oán trách mà lặng lẽ đến cầu thang ngủ

 1. Chào anh Thảo em vô tình coi trương trình của anh và được biết anh giúp đở moi vậy anh có thể giúp cho ông bà cụ này ko hoàn cảnh của hai ông bà củng khó khăn con thì đông nhưng ko ai lo cho ông bà hiện nay nhà sạp sệ rách nát ko có điều kiện cất nhà kính mưa kính nắng trước khi chết hiện nay 2 ong bà khỏang 80 tuổi mơ ước có cái nhà ông thì bi ung phổi bà thi bi bệnh hạ huyết cầu hằng ngày phải uống thuốc thỉnh thoảng phải vô máu nói trung là rất khổ anh xem có giúp được ko em cảm ơn nếu anh có được xin liên hệ với em qua số đt 0355131150 em tên ngoc

 2. Tôi sống rất nguyên tắc chứ không tôi chắc giờ tôi đi bán vé số vì mất nhà. Tôi nguyên tắc bất chấp người thân kể cả vợ tôi

 3. Tôi khg biết Thảo Vy đi lúc nào nhưng gởi cho Thảo Vy 🍔🍔🍎🍎🥤🥤hambuger Apple và hai ly nước uống

 4. có lẽ ít ai biết! vì câu "bà là người Huế nên tự ái lắm" vì thế khi đi xem chỗ ngủ của bà a Thảo đã nhờ chị bán nước phối hợp giúp mua và cho phần tiền thừa còn lại để mau về sớm. ( góc nhìn theo qan điểm của mình thôi hihiii)
  A rất tốt và rất tinh tế hiểu chuyện, hiểu vấn đề tế nhị nhạy cảm trong cách đối nhân xử thế!
  Nghĩa cử của a rất đẹp và văn hoá vô cùng…. Mến chúc a thật nhiều năng lượng để lan toả giúp nhiều mảnh ghép không hoàn hảo trong cuộc sống này. 🙂

 5. Chào hai em chúc hai em nhiều sức khỏe nam mô a di đà phật trời ơi nhìn thấy tội nghiệp bà quá em ơi dẫn bà cụ ở quận tám có chùa nuôi người già neo đơn do em ơi nam mô a di đà phật

 6. Như vậy cũng là phước lắm rồi. Không sợ mưa sợ gió gì hết.
  Con chút Mẹ hiền sống vui sống khỏe.

 7. Mẹ hiền nói đúng rồi đó Em. Cái gì cũng có cái nghiệp của nó hết.. Nhưng Mẹ hiền không buồn là rất mừng rồi. Dù không nhà ở nhưng vẫn còn có người dưng chia sẻ và mạnh khỏe như vậy cũng hạnh phúc rồi.
  Cái gì cũng có cái nghiệp trả được hết thì kiếp sau được thảnh thơi an nhàn (đừng Ai nghĩ sống kiếp này là hết đâu nghen. Làm lành sẽ được báo đáp, tạo thêm nghiệp trả hoài không hết hi hi)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *