August 8, 2020

BBI Bắc Ninh – Bước đột phá mới (phát trên kênh PT&TH Bắc Ninh)Như chúng ta đã thấy, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang ngày càng tác động sâu sắc vào mọi mặt đời sống xã hội trên toàn thế giới. Trong đó, lĩnh vực thương mại điện tử cũng có sự thay đổi rất mạnh mẽ. Việt Nam chúng ta là một trong những quốc gia hàng đầu có tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới. Nắm bắt xu thế đó, BBI Việt Nam ra đời, là doanh nghiệp tiên phong phát triển ứng dụng thương mại điện tử theo xu thế Poinback (tức là hoàn điểm) hoàn toàn mới. Sự ra đời của BBi Việt Nam với sản phẩm đầu tiên là ứng dụng BBi Mall đã góp phần giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp hiện nay như việc sản phẩm khó tiếp cận nguồn khách hàng, phải qua nhiều khâu trung gian mới đến tay người tiêu dùng; chi phí quảng cáo, chi phí bán hàng quá cao, từ đó hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao năng lực cạnh tranh của mình. Đồng thời, BBi Mall cũng góp phần tối ưu hóa việc tiêu dùng, mang lại quyền lợi rất lớn cho khách hàng, biến tiêu dùng thành nguồn thu nhập thụ động thông qua hình thức mua sắm tích điểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay. BBi Mall đang được các doanh nghiệp và khách hàng đón nhận rất tích cực bởi chính những lợi ích mà nó mang lại. Chỉ sau gần 1 năm kể từ khi ra mắt BBi Mall đã có hơn 700.000 ID, hiện diện ở 11 quốc gia trên thế giới và có mặt hầu hết các tỉnh thành ở nước ta.
Thời gian qua, được sự hỗ trợ, giúp đỡ của BBI Việt Nam, BBI Bắc Ninh đã phát triển ứng dụng BBi Mall rộng khắp trong toàn tỉnh Bắc Ninh, cộng đồng doanh nghiệp và khách hàng ở Bắc Ninh ngày càng phát triển mạnh đến nay đã đạt con số trên 10.000 ID. Khối lượng giao dịch trong quý 3 năm 2019 đạt hơn 100 tỷ điểm. Góp phần phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà. BBi Bắc Ninh đang đặt ra những mục tiêu trong quý 4 năm 2019 sẽ kết nối thêm 500 doanh nghiệp và 20.000 khách hàng vào kinh doanh và tiêu dùng trong cộng đồng BBI Việt Nam, nâng khối lượng giao dịch toàn tỉnh lên 200 tỷ điểm.
Để thực hiện mục tiêu trên, hôm nay BBI Bắc Ninh long trọng tổ chức Tọa đàm “Giải pháp kinh doan và tiêu dùng trên nền tảng công nghệ 4.0”. Đây là một trong chuỗi những hoạt động phát triển ứng dụng tại thị trường Bắc Ninh. Chúng tôi rất vui mừng vì buổi tọa đàm đã thu hút được sự quan tâm của hàng trăm doanh nghiệp và hàng nghìn khách hàng, trong đó, chỉ may mắn có 500 khách mời đã sớm có được tấm vé và hiện diện trong sự kiện này.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *