May 30, 2023

18 thoughts on “Bắt Lỗi Đánh Bóng Tấn Công Bóng Chuyền Hơi – Luật Và Phương Pháp Trọng Tài Bóng Chuyền Hơi Mới Nhất

 1. Cho em hỏi: bên A phát bóng, bên B đỡ bước 1 xong đập luôn nhưng không qua lưới vậy có được đỡ bóng sang nữa không ạ?

 2. Em nhảy lên (nhảy dưới vạch 2m) búng bóng cắm sang bên kia thì có coi là lỗi k ạ. (em búng bằng 3 ngón ạ)

 3. Như vậy Luật chỗ này là bất cập, buộc người chơi phải chấp nhận thua quả bóng đó, nói cách khác là luật đánh đố cầu thủ trong trường hợp này (mặc dù có thể vẫn cứu được).

 4. Cho mình hỏi: người trên vạch 2m mà nhẩy cứu bóng (ví dụ bóng đang rơi ở khu 2m ngoài tầm tay của cầu thủ). Nếu cầu thủ không nhảy thì không thể cứu được, trong trường hợp này tôi nhảy ngang đánh bóng sang sân có bị coi là phạm luật không?
  Ở chỗ tôi họ bắt hết, cứ ở trên vạch 2m chỉ cần bênh chân lên là CÒI, tôi thấy vô lý, nhưng tôi nói không ai nghe. Rất cần Ad giải đáp giúp nhé, cảm ơn nhiều!

 5. Cho mình hỏi. Người đứng sau vạch 2 m dùng 2 tay chắp lại như chắp tay cúng ( mọi người gọi là bổ bóng) để bổ trực tiếp những quả phát bóng của đối phương sang trực tiếp sân đối phương có được coi là đập bóng không, có phạm luật không? hoặc bổ bất kỳ quả bóng nào ở khu 2 m có phạm lỗi không? Cảm ơn.

 6. Ad cho hỏi . Ở trên vạch 2 m mình kiễng một chân lên để sang bóng có được không? Mong nhận được câu trả lời sớm nhất.

 7. Bên A phát bóng sang bên B. Bên B đỡ bước 1 hoặc bước 2 từ sau vạch 2m sang bên A. Thì 3 vị trí chắn bóng bên A có được phép nhảy lên chắn bóng, vít bóng hoặc nhảy lên đập bóng xuống sân bên B không ạ? Mong ad trả lời giúp với.

 8. Ad cho mình hỏi đội bạn định nhảy đập mà chuyền xấu k đập được rơi xuống đất đập bóng sang, bên mình nhảy chắn nhưng k chắn bóng nữa. Bên mình có mất điểm k.(bên họ rơi xuống trong vạch 2 m)

 9. Khi nhảy đập bóng sang sân đối phương, bóng đã đập đất người đập bóng tiếp đất sang sân đối phương có phạm lỗi sang sân không

 10. Cho em hỏi là em nhảy khá cao nhưng đập bóng không đc cắm nên em toàn vít bóng nhưng một số người bảo lỗi một số người bảo không. Vậy là em phạm luật hay không ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *