December 5, 2022

Bất động sản Phú Quốc – Thị trường mới nổi của CondotelTheo số liệu từ Tổng cục du lịch, trong năm 2018, khách quốc tế đến Việt Nam đã vượt mốc 15 triệu lượt, tăng 19,9% so với năm 2017.

Các chuyên gia cho rằng, sự phát triển ấn tượng của ngành du lịch sẽ tạo cơ hội cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng. Và điển hình là trong vài năm trở lại đây, Đảo Ngọc Phú Quốc (thuộc tỉnh Kiên Giang) đã nổi lên như như một điểm sáng của thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc condotel hứa hẹn mang lại khả năng sinh lợi cao cho các nhà đầu tư.

Với hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện, du lịch phát triển, “đảo ngọc” Phú Quốc thu hút nhiều nhà đầu tư, nhất là bất động sản nghỉ dưỡng.

Bất động sản nghỉ dưỡng còn nhiều dư địa

Theo báo cáo “Điểm nhấn Du lịch 2018” của Tổ chức Du lịch Thế giới thuộc Liên hiệp quốc, Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia có lượng khách quốc tế tăng trưởng mạnh nhất. Điều này được minh chứng qua các số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch những năm vừa qua. Cụ thể, trong năm 2017, lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt hơn 12,9 triệu lượt, tăng 29% so với năm 2016, với tổng thu từ du lịch là 510.000 tỷ đồng. Riêng trong 10 tháng năm nay, cả nước đã đón 12,8 triệu lượt khách, vượt 22% so với cùng kỳ năm 2017.

Du lịch phát triển kéo theo nhu cầu lưu trú gia tăng. Nhiều nhà đầu tư tiếp tục đổ vốn vào thị trường này, nhất là bất động sản ven biển.

Tuy nhiên, theo đánh giá của chuyên gia, Việt Nam đang đứng trước nhiều thách thức khi nguồn cung chưa đáp ứng được nhu cầu đầu tư và phát triển về cơ sở lưu trú chất lượng cao. So với những điểm đến du lịch nổi tiếng khác trong khu vực Đông Nam Á như Phuket (Thái Lan), tổng số sản phẩm của bất động sản nghỉ dưỡng trong nước vẫn còn ở mức thấp. Số lượng resort cao cấp tích hợp các dịch vụ vui chơi giải trí chưa đủ để đáp ứng và phục vụ lượng du khách trong và ngoài nước, nhất là vào những dịp lễ Tết.

Ở góc độ đầu tư, giới chuyên gia cho rằng, đây chính là dư địa tiềm tàng để các nhà đầu tư có tầm nhìn nắm bắt cơ hội tham gia vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở những khu vực hút khách du lịch, nhất phân khúc trung và cao cấp.

Vì vậy, những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đã chứng kiến sự đổ bộ của nhiều ông lớn. Trong đó, Tập đoàn Vingroup cũng ghi dấu ấn với các công trình biệt thự ven biển tích hợp khu mua sắm, sân golf, nhà hàng, khu vui chơi… trải dài khắp cả nước.

=============================

Nam Đô Land một trong những địa điểm đáng tin cậy cho quý khách hàng đang muốn mua đất nền dự án, đất nền thổ cư, nhà đất Đồng Nai, nhà đất Bà Rịa Vũng tàu.

– Những lô đất đã được cấp sổ hồng, sổ đỏ rất thuận tiện cho việc kinh doanh cũng như đầu tư.

Hotline PKD Nam Đô Land 1900636895 – Zalo 0967732911
Website –
App Android Bán Đất Nền Đồng Nai

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *