October 16, 2021

Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu “nóng” đến mức nào? | Tin Doanh Nghiệp FBNC TV 8/10/19FBNC TV – Tạp Chí Địa Ôc – Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu “nóng” đến mức nào? Là thị trường mới với nhiều tiềm năng phát triển vượt bậc, Bà Rịa – Vũng Tàu chuyển mình mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Đặc biệt, trong những tháng đầu năm 2019, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên “nóng” hơn hẳn khi giá bất động sản tăng mạnh.

Với những lợi thế về hạ tầng giao thông kết nối, tiềm năng du lịch vượt trội, Bà Rịa – Vũng Tàu đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản phía Nam.

Tuy nhiên, với thị trường đang “nóng” như Bà Rịa – Vũng Tàu, các chuyên gia cho rằng, ngoài những lợi thế chung của khu vực, những dự án nào có pháp lý rõ ràng sẽ tạo được sức hút đối với nhà đầu tư. Đặc biệt, những dự án xây sẵn lại càng tạo nên lợi thế lớn.

Hàng loạt các dự án tại Bà Rịa – Vũng Tàu chào bán lần đầu hay bán tiếp các đợt sau đang tạo nên sự sôi động của thị trường trong quý III này.
Tại buổi lễ mở bán, dự án Lagoona Bình Châu của chủ đầu tư Công ty TNHH Tư vấn và kinh doanh nhà Đạt Gia đã thu hút sự quan tâm của gần 500 khách hàng. 150 sản phẩm cuối cùng của dự án Khu đô thị sinh thái Marine City cũng được thị trường tiếp nhận tích cực.

Đặc biệt, tính đến hết quý III, giá bán tại một số dự án ở TP Bà Rịa đã tăng từ 20 đến 50% so với thời điểm mở bán.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, chuyên sâu về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoán và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh,… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #TapChiDiaOc #BatDongSanBaRiaVungTau

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *