April 14, 2021

Báo Người Lao Động ra ngày 3-5-2019 có gì nổi bật?Mời bạn đón đọc Báo Người Lao Động số ra ngày 3-5-2019 với những bài viết nổi bật sau:

– HLV Park ra điều kiện với cầu thủ gốc Việt. Khao khát cống hiến và năng lực chuyên môn là hai điều kiện bắt buộc để các cầu thủ gốc Việt có thể ghi điểm với HLV Park Hang-seo khi ông sang châu Âu xem họ thi đấu.

– TUYỂN SINH LỚP 10 TẠI TP HCM: Giảm mạnh nguyện vọng vào trường tốp đầu. Thí sinh thận trọng với trường tốp đầu, dồn đăng ký vào trường tốp giữa khiến nhiều chuyên gia dự báo điểm chuẩn trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tiếp tục biến động.

– Cạn nước mắt tiễn người tóc xanh. Hai người mẹ đã vĩnh viễn ra đi trong tích tắc, để lại 3 đứa con thơ chỉ vì người gây tai nạn đã uống rượu bia trước khi lái xe.

– Trao cơ hội cho kinh tế tư nhân. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định doanh nghiệp tư nhân sẽ được bảo vệ quyền tài sản, quyền tự do kinh doanh, đồng thời cắt giảm thủ tục hành chính và những điều kiện rườm rà.

– Khi nghệ sĩ indie muốn chiếm lĩnh thị trường. Sự kiện ra sân vận động của dòng indie góp phần thúc đẩy nhanh hơn việc “thay máu” thị trường nhạc Việt khi những ngôi sao cũ đang dần nhạt nhòa.

– Nga – Mỹ khẩu chiến về Venezuela. Moscow cáo buộc Washington vi phạm luật pháp quốc tế khi can thiệp vào công việc nội bộ của một quốc gia có chủ quyền và đe dọa lãnh đạo quốc gia này.

– Dự án gần 10.000 tỉ đồng vừa khởi động lại đã gặp khó. Đó là thực tế đang diễn ra ở dự án đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận (Tiền Giang).

———-
#BaoNguoiLaoDong #BaoNLD
Kênh fanpage của Báo Người Lao Động:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *