September 22, 2021

Bản tình ca mùa đông (Winter Sonata) Vietsub tập6Bộ phim là câu chuyện tình yêu giữa Yu-Jin (Choi Ji Woo) và Kang Joon-Sang (Bae Yong Joon).
Một lần đi học trên xe bus, Yu-Jin ngồi cạnh Kang Joon-Sang, người mới chuyển trường từ Seoul đến, cả hai đã có một ấn tượng mạnh mẽ về nhau. Tình cảm giữa Yu-Jin và Joon-Sang càng trở nên sâu sắc hơn, nhưng sau đó Joon Sang tìm hiểu được thân thế của mình và quyết định cùng mẹ đi sang Mỹ. Trên đường ra sân bay, Joon-Sang chợt nhớ ra là mình đã có hẹn với Yu-Jin nên vội vàng chạy đến chỗ hẹn, không ngờ khi băng qua đường anh gặp phải một chiếc xe tải đang lao tới. Khi Yu-Jin biết tin Joon-Sang đã qua đời vì tai nạn, cô đã rất đau khổ và chuyện đó ám ảnh cô suốt 10 năm.
10 năm sau, ngay trong ngày lễ đính hôn với Sang-Hyuk, Yu-Jin tình cờ nhìn thấy một người đàn ông giống hệt Joon-Sang. Cô đã chạy theo và quên cả lễ đính hôn của mình. Sau đó Yu-Jin ngỡ ngàng khi biết người đàn ông đó là Lee Min-Hyung, bạn trai của Oh Chae-rin khi ấy mới đi du học từ Pháp về.

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

One thought on “Bản tình ca mùa đông (Winter Sonata) Vietsub tập6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *