January 25, 2020

Bạn hiểu như thế nào về dịch vụ cầm đồ

Hiện nay dịch vụ cầm đồ trở nên quen thuộc ở các thành phố lớn. Bởi những tính chất cho vay vốn tài chính một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Vậy để hiểu về loại hình dịch vụ cầm đồ như thế nào? Có lẻ nhiều bạn vẫn chưa hiểu hết đúng không?

Hãy cùng Dịch vụ cầm đồ sim số tìm hiểu sâu về vấn đề này nhé!

1. Bạn hiểu dịch vụ cầm đồ là gì?

Dịch vụ cầm đồ là dịch vụ cho vay vốn thông qua việc phân phối những khoản vay đảm bảo cho khách hàng dựa bên trên cơ sở cầm cố. Có thể hiểu rất rõ đơn giản hơn là khách hàng sẽ nhận được một khoản tiền vay khi cầm cố lại tài sản hoặc nhiều loại giấy tờ sở hữu giá.

Những tổ chức phân phối loại hình này được gọi là tiệm cầm đồ hay cửa hiệu cầm đồ.

Lãi suất trong hoạt động kinh doanh cầm đồ thường được thỏa thuận bởi 2 bên. thế nhưng, trong thực tế thì lãi suất do bên cung cấp dịch vụ cầm đồ ấn định vì những người đi cầm đồ thường có khó khăn về kinh tế, cần gấp một khoản tiền hoặc muốn tiêu thụ tài sản một cách nhanh chóng nên không tồn tại ưu thế trong thỏa thuận.

Lãi suất vay trong loại hình kinh doanh này thường cao hơn đối với lãi suất của ngân hàng, thậm chí là cao hơn nhiều. Sau một thời hạn được ấn định trong hợp đồng, người đem cầm đồ không đến chuộc đồ thì xem như tài sản đó thuộc về bên phân phối dịch vụ.

Tài sản đem đi cầm cố là các tài sản hoặc giấy tờ có giá trị, sở hữu thể kể đến như giấy tờ nhà, trang sức, vàng, oto, xe máy….hay thậm chí là thê sinh viên, bằng tốt nghiệp đại học…

2. Lý do bạn nên chọn dịch vụ cầm đồ sim tại chovayhanoi.com

Loại hình kinh doanh tiệm cầm đồ là loại hình hợp pháp, được cấp giấy phép kinh doanh (thường do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp phép) tuy nhiên, vẫn có nhiều cửa hàng cầm đồ hoạt động chui trên thị trường.

Vậy điều bạn cần làm khi muốn cầm cố tài sản là phải tìm hiểu rất rõ kỹ lưỡng uy tín và chất lượng của bên phân phối dịch vụ cầm đồ để tránh các thiệt hại không đáng có.

Đến với dịch vụ cầm đồ sim tại chovayhanoi.com bạn yên tâm với những điều sau:

  • Tài sản của bạn sẽ được niêm phong đảm bảo 100% không bị sử dụng trong thời gian cầm cố.
  • Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản nếu tài sản gặp vấn đề trong thời gian cầm cố.
  • Có hợp đồng cầm cố rõ ràng, có giá trị pháp lý.
  • Tuyệt đối minh bạch về lãi suất và quy trình.
  • Đem đến sự tiện ích với phần dịch vụ định giá trực tuyến và phục vụ tận nhà.
  • Thông tin giao dịch của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
  • Lãi suất cầm cố thấp, hạn mức cao.

Vậy, còn vấn đề gì đáng phải bàn nữa nào? bạn đang có nhu cầu tài chính ngắn hạn mà không có rủi ro? Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với chovayhanoi.com của chúng tôi tại:

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0914 .525.310

Website: https://chovayhanoi.com

Địa chỉ tại: Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội