September 29, 2022

BÀI PHÂN TÍCH HAY: Công nghệ Trung Quốc – GÃ KHỔNG LỒ CÓ ĐÔI CHÂN ĐẤT SÉTVụ “ly hôn” giữa các đại gia công nghệ Mỹ và Huawei đã mang đến một bài học thấm thía: nó bộc lộ cái tử huyệt của một nền công nghệ chỉ ỷ lại vào sao chép, muốn cái gì cũng nhanh, nhiều, rẻ của Trung Quốc. Một nền công nghệ què quặt vì thiếu sự đầu tư bài bản, nghiên cứu công phu và đầu óc sáng tạo như của phương Tây. Bài học này cho thấy tư duy chụp giựt ăn xổi, đánh cắp chất xám, vi phạm sở hữu trí tuệ tuy giúp kiếm ra nhiều tiền nhanh thật đấy, nhưng đồng thời cũng là cái tử huyệt không có cách nào phòng vệ.
Khi Mỹ và các nước châu Âu vận động đưa Trung Quốc vào Tổ chức Thương mại thế giới WTO năm 2001, họ nghĩ đơn giản rằng Trung Quốc sẽ có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, sẽ tuân thủ luật chơi quốc tế và phương Tây sẽ có một thị trường tiêu thụ khổng lồ hơn tỉ dân. Nhưng rồi, tất cả đều vỡ mộng!
BÀI PHÂN TÍCH HAY: Công nghệ Trung Quốc – GÃ KHỔNG LỒ CÓ ĐÔI CHÂN ĐẤT SÉT
—-
Subscribe and follow us on:
Web: thoisuhoaky.com
Youtube:
Facebook:

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
#BaiPhanTichHay #CongNgheTQ #GaKhongLoCoDoiChanDatSet

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

42 thoughts on “BÀI PHÂN TÍCH HAY: Công nghệ Trung Quốc – GÃ KHỔNG LỒ CÓ ĐÔI CHÂN ĐẤT SÉT

 1. công nghệ trung quốc , gã khổng có đôi , như củ khoai , cắm cái dó là nền công nghệ sao chép , chuyên ăn cắp cộng . và cho thấy nền kinh chụp dật của tầu khựa !

 2. Huewei đang làm nhiệm vụ cho ĐCS quang vinh , đây là vinh dự vĩ đại sao phương Tây lại xa lánh như chó ghẻ vậy nhỉ , kg lẻ ĐCS tq là tổ chức xấu à ? Lạ nhỉ ?

 3. HA HA ! TQ DI VAO MAT TOI CUA MAT TRANG , VAY MA CUNG CO NGUOI TIN . CHUYEN THAT BUON CUOI . TQ CHI BAN VE TINH LEN KO GIAN , MA CON BI ROT XUONG . HUAWEI VIEN THONG QUOC TE CUNG CHANG TU MINH LAM DUOC , PHAI NHO DEN GOOGLE , THI LAY CAI D*O GI DE LIEN LAC VOI PHI THUYEN O TREN MAT TRANG , CON VE PHI CO TQ THI DE LAM KIENG , HE BAY THI ROT LEN ROT XUONG , VAY MA DOI CHE PHI THUYEN BAY LEN MAT TRANG . TAU SAN BAY LUU LINH THI PHI CO CAT CANH KO DUOC . RADAR TAN TIEN NHAT CUA TQ BAN CHO SYRIA DE DOI PHO F 35 CUA MY BI F15 VA F16 DAP TAN NAT MA VAN KO HE BIET , PHI THUYEN CUA TQ DAM XUONG TAN DAY BIEN THI SE CO NGUOI TIN .TQ = SAO SAM LIN …

 4. Chống ai chứ chống mỹ chỉ có chết. Liên xô iran venezuela và giờ là tq. Vn cũng nên lấy làm học hỏi

 5. 2 . (tui là hoa việt) 50/50 : : tui ghi lại " "LỜI vn " " ; < coi; " " " "Mỹ Vào VN DỘI TỈ BOM Đã Làm Afganistant, đã làm Irac, đã làm LIÊN XÔ, đã làm SYRIA : < – – -(tỉnh? ra ? ? . x. tối tăm "

 6. Cái mặt vênh vênh của tên tập ra vẻ ta đây giỏi lãnh đạo 1.4ti dân.còn hay cười mỉm kiểu tâm đắc.sao nó k nghĩ ngc lại 1 tỉ dân sẽ bóp cổ nó nếu nó làm kinh tế thất bại nhỉ

 7. Nghe đéo khách quan
  Những hãng nổi tiếng của nhật gần như phá sản do TQ mà không phải mỹ.
  Một bầy chó hùa nhau cắn một con hổ giấy.
  Thật sự bọn óc lợn thì chỉ cần nói bố mẽo luôn đúng là ok
  Ghét thằng khựa nhưng cũng phải công nhận một điều nó là số 1
  Mẽo hết thời rồi

 8. Trung cộng ..hiện nay giống như Người xưa thường nói …."DẢ TRÀNG XE CÁT BIỂN ĐÔNG ….NHOC NHẰN MÀ CHẲNG NÊN CÔNG CÁN GÌ …?"

 9. Cả tg chỉ có người TQ với biết phần mềm của mình. Còn tg biet google. tq bị cô lập voi tg bên ngoài là do nhà nc TQ. Nhân dân TQ thiệt thoai quá.tội nghiệp.

 10. Bài phân tích hay quá.Dù sao trung quốc cũng ngẫn cao đầu tuyên bố với thế giới rằng có ai bằng ta ko?(tập hợp những phát mình của mọi người lại thành 1 con dao đâm vào bụng mình),hình như chưa có ai.Đấy mới là vĩ đại

 11. Cơ hội ngàn năm có một cho Vsmart, smartphone việt chất lượng cao giá rẻ, lụm thằng huawei luôn a Vượng ơi.

 12. Thế giới hãy thông cảm cho TQ đât nước 1, 4 tỷ người cái đói , cai rét và chế độ cai trị cộng sản quân chủ dân TQ có nguy cơ diệt vong . May nhờ có Đặng bắt tay với Mỹ với chiến lược mèo trắng mèo đen chộp giật để có miếng ăn miếng để . Giá biết được giá trị của xh văn minh để học hỏi hòa nhập cùng chung sống hòa bình thì địa cầu này là lý tưởng của sự sống .Nhưng giang sơn dễ đổi bản tính kg dời TQ có của ăn của để vẫn chưa đủ . Bản chất đại Hán sưng hùng sưng bá cậy thế nước lớn kết hợp qh quốc tế chộp giật , gặm nhấm , thôn tính , lừa thầy phản bạn … Vì thế mà họ tự chuốc họa vào thân là tất yếu .

 13. Thì ra để tiêu diệt Huawei khổng lồ thật đơn giản.chỉ cần ngài Đỗ Nam Trung cứng rắn là xong!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *