December 7, 2022

Bài Mồi Câu Cá Sông – Câu Lục + Câu Lancer (Lăng Xê) Chép, TrôiCâu Lancer hay còn gọi là “Lăng Xê” là thể loại câu cá tự nhiên hiệu quả nhất. Nó thích hợp nhất với các loại cá ăn mồi bột như trắm trắng, trôi, và đặc biệt là cá chép. Cá chép có đặc tính hút mồi nền rất dễ hút phải lưỡi câu.

Thời gian gần đây em có thử câu lăng xê và cảm thấy rất có duyên với thể loại câu cá này. Mời các bác xem các pha lên cá bằng cần lancer của em tuần vừa qua. Và góp ý về cách làm mồi câu lancer hiệu quả nhất giúp anh em cần thủ mới nhé !

————————————————————————

NVK Vlogs là kênh câu cá giải trí, kể về những buổi đi câu gần, hay những chuyến câu xa đáng nhớ của Kiên Nguyễn và những người bạn. Kênh không đi sâu vào kiến thức trong môn câu cá. Với mục đích tạo niềm vui và đem đến tiếng cười cho anh em cần thủ.

Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
————————————————————————
Các bạn đăng ký ủng hộ mình tại link này nhé : . Cảm ơn tất cả mọi người
©️®️Copyright by NVK Vlogs™️ – Do Not Reupload
————————————————————————

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

46 thoughts on “Bài Mồi Câu Cá Sông – Câu Lục + Câu Lancer (Lăng Xê) Chép, Trôi

  1. Anh ơi xơ mít thì xử lý như thế nào trước khi ủ cùng ạ ??? Hay cứ thế cho vào ủ luôn ạ ???

  2. câu lancer hay mà, chỉ có điều nếu có cá rô phi con thì nó phá kinh khủng lắm, tốn mồi nắm lancer. nếu vị trí câu nhiều cá to thì câu lancer nhậy hơn

  3. 😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆e xem xong đau cả bụng 😆😆

  4. 💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *