March 3, 2021

Bắc Kinh hy vọng giải quyết thương chiến Mỹ-Trung bằng đối thoại (VOA)#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 26/8 tuyên bố cần có đối thoại để giải quyết thương chiến leo thang với Mỹ.

Người phát ngôn Cảnh Sảng nói căng thẳng mậu dịch giữa Bắc Kinh với Washington nên được giải quyết thông qua đối thoại và thương lượng. Ông Cảnh nói ông hy vọng Mỹ có thể trở lại làm việc hữu lý càng sớm càng tốt.

Cuộc chiến thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới leo thang cao đọ hôm 23/8, cả đôi bên đều nâng thêm thuế lên hàng xuất khẩu của đối phương. Tranh chấp thương mại đã làm tổn hại tới sự tăng trưởng toàn cầu và khiến thị trường lo ngại rằng kinh tế thế giới sẽ rơi vào suy thoái.

Phát biểu bên lề thượng đỉnh G7 hôm 26/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump ca ngợi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình là một nhà lãnh đạo giỏi và nói rằng triển vọng đàm phán là một diễn tiến rất tích cực cho thế giới.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

14 thoughts on “Bắc Kinh hy vọng giải quyết thương chiến Mỹ-Trung bằng đối thoại (VOA)

  1. Giặc Phương Bắc biết là họ sẽ thua to và từ đó họ muốn thương thuyết với HK, ngõ hầu cứu vản tình hình. Hiện nay lũ giặc Phương Bắc
    chưa nhận thức được là họ đang ở bâc thềm cuối cùng của cái thang vào địa ngục.

  2. Đừng để tàu Chó trung quốc " Diễn Hài " ! Mỹ và phương Tây bị nó lừa đảo ăn cắp lâu rồi vì thế Không có bọn này vẫn hơn.

  3. Lại đối thoại – kẻ ăn rồi nói chưa này lấp liếm , lưu mạnh, nuốt lời & cực kì khốn nạn.

  4. Không nên làm giàu cho kẻ sắp lật đổ mình . Đánh thương mại thì mất tiền nhưng không mất xương máu . Nếu không cương quyết thì 15 năm nữa phải chiến tranh t3 hoặc là lúc đó Trung Quốc bóp cổ Mỹ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *