October 1, 2022

Bà Rịa – Vũng Tàu;Đâm chết người tình rồi bỏ trốnIITin tức 24h quanh taIItin trong ngay rât hay về thời sự trong ngay,
anh nhớ like va sub kênh mình ạ
Bà Rịa – Vũng Tàu;Đâm chết người tình rồi bỏ trốnIITin tức 24h quanh taII
VOV.VN – Trần Văn Tuất cầm dao truy sát chị D. Nạn nhân chạy đến quán nhậu nhờ nhiều người can ngăn nhưng đối tượng vẫn ra tay đâm chết người.
Chiều ngày 21/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho hay, đang truy bắt Trần Văn Tuất, 46 tuổi, ngụ phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ để làm rõ về hành vi giết người.
Theo thông tin ban đầu, giữa Tuất và chị N.T.T.D, 36 tuổi, ngụ xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ có tình cảm với nhau, 2 người thuê phòng trọ ở xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức ở chung như vợ chồng.

Khoảng 15h ngày 21/4, giữa Tuất và chị D. xảy ra mâu thuẫn cãi nhau tại nhà trọ, hai bên lời qua tiếng lại sau đó Tuất cầm dao truy đuổi chị D. Tuy nhiên, chị D. kịp chạy đến một quán nhậu gần nhà trọ nhờ người cứu giúp.

Tại đây, nhiều khách đang nhậu thấy vụ việc liền can ngăn nhưng Tuất vẫn dùng dao đâm vào vùng bụng của chị D. một nhát rồi trốn khỏi hiện trường. Nạn nhân được người dân đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Châu Đức đã đến hiện trường thu thập chứng cứ và truy bắt Tuất. Đến 18h15 cùng ngày, một điều tra viên Công an huyện Châu Đức cho biết đang phối hợp với Công an thị xã Phú Mỹ đến nhà của Tuất nhưng nghi can này đã bỏ trốn./.
NGUỒN
tội giết người
liên hệ hỡ trợ
kênh youtube ;
kênh instergram

kênh tweter

gmail
huyhoanh474@gmail.com
kênh google +

kênh facebook

kênh zalo

#NHHgming , #tintuc24hquanhta , #NHHvlogs

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

12 thoughts on “Bà Rịa – Vũng Tàu;Đâm chết người tình rồi bỏ trốnIITin tức 24h quanh taII

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *