June 21, 2021

Bà ngoại 97 tuổi vẫn quyết giữ nghề hái rau mặc dù đã được tặng hơn 30 triệuĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Sau khi kênh khám phá vùng quê đăng tải hoàn cảnh của bà Nguyễn Thị Tuyết (97 tuổi, ở xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) hằng ngày phải vượt hơn 5 cây số để hái rau dại mang ra chợ ngã 6 bán kiếm vài ngàn đồng mua gạo, rất nhiều anh chị, cô chú ở trong và ngoài nước đã gửi tiền về giúp đỡ bà, với mong muốn giúp bà đỡ gánh nặng mưu sinh, không phải lặn lội đi hái rau bán kiếm tiền mua gạo.
Tổng số tiền mạnh thường quân giúp cho bà Tuyết sau 2 đợt là hơn 30 triệu đồng.
Nhiều mạnh thường quân thấy bà lớn tuổi đi hái rau nguy hiểm và cũng khuyên bà nên nghỉ ở nhà, tuy nhiên bà vẫn nhất quyết không từ bỏ nghề hái rau nuôi sống cuộc đời mình.
Mặc dù cầm số tiền lớn nhưng bà vẫn ngày ngày vượt hơn 5 cây số đi đến các vườn để hái vài cọng rau má, rau càng cua, út đọt nhãn lồng, rau muống để bán kiếm ít đồng.
Hôm nay bà kể rằng bán hết mới rau được 8 ngàn đồng. Sau khi nhận tiền của mạnh thường quân giúp, bà bỏ tiền vào túi và tiếp tục lên đường đi hái rau để có hàng bán buổi chợ hôm sau.

Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *