November 30, 2022

Bà cụ gầy trơ xương sống trong căn nhà lá rách nát đã có nhà mới đẹp như mơĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Sau hơn 2 tháng kênh khám phá vùng quê đăng tải video về hoàn cảnh của cụ bà Lê Thị Lý (69 tuổi ở ấp 6, xã Tân Ninh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An) sống trong căn nhà lá rách nát, bệnh tật không có ăn.
2 mạnh thường quân là chị Lan ở Pháp gửi đã gửi về 1.000 Euro và chị Thịnh ở Mỹ gửi về 1.000 đô la Mỹ để giúp bà cụ Lý xây lại căn nhà mới.
Với số tiền hơn 49 triệu của chị Lan và chị Thịnh, kênh đã nhờ đại diện chính quyền địa phương đứng ra xây căn nhà mới với giá 40 triệu đồng, số tiền còn lại hơn 9 triệu đồng đã được trao cho con bà Lý để chỉnh trang thêm, mua sắm thêm các vật dụng cần thiết trong nhà.
Được sống trong căn nhà mới do mạnh thường quân xây tặng, bà Lý rất vui mừng, riêng anh Hải con trai bà Lý cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân giúp đỡ gia đình mình.

Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque #nhungmanhdoibathanh

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

24 thoughts on “Bà cụ gầy trơ xương sống trong căn nhà lá rách nát đã có nhà mới đẹp như mơ

 1. Bà xưa giờ ko có tiền bây giờ có mạnh tường quân cho thì để cho bà giữ bà vui là bà khỏe lại mấy người già rất là khoái tiền đó em đưa người ta giữ muốn lấy thì cũng ngại

 2. He lô chào .Thảo vy có tình người cùng đồng hành với mtq giúp đỡ cho bà lý xây nhà cho bà nhờ các vị việt kiều hộ không tiền trị bệnh nên sức khỏe ôm yếu

 3. Thay hai tam long "Luong Thien" cua 2VC Thao Vy cam dong qua.Cam on 2VC cung cac MTQ da giup 2 me con ba Ly co mot mai nha che mua che nang.😍🙏🙏
  Thay ba nhu vay phai "tam bo" bang thit bo+ca, va thuoc bo neu ko vao bv them nuoc bien cho ba khoe lai.👄

 4. Cám ơn các mạnh thường quân ,nhưng có lẽ bà không hợp với sữa nên bà yếu đi sau một thời gian uống sữa ,mình cũng không uống được sữa

 5. 1 tháng 2000000 đồng hai mẹ con không đủ đểchi tiêu đâu Thảo ơi vì đồ ăn bây giờ mắt lắm rồi tiền điện nước nữathaays thương quá Thảo nên đưa tiền cho em trai giữ tại em nó hiền chứ đâu phải nó không biết đâu tiền thì mở sổ tiết kiêm em đứng tên cho em nó không tủi thân thương hai mẹ con quá chị Hằng cũng tốt đó nhưng đừng nên giữ

 6. Chị thật ngưỡng ngưỡng mộ giọng nói của em thật ấm áp lương thiện. Được làm việc mình thích trên cả tuyệt vời 2em . chị rất rất thích giọng nói khi em làm việc tới mọi hoàn cảnh.

 7. Tôi lại mấy bà HÀNG XÓM kg lo được bao nhiêu mà TÁM thì giỏi moi móc thì giỏi ganh tị thì giỏi . Đúng câu trâu buột ghét trâu ăn . Gặp thứ này nhiều rồi ( vẫn có người tỗt nhưng hiếm lắm)

 8. Mọi người nhớ khuyên bà niệm phật nhé. Bất hạnh lớn nhất đời người là ko hiểu phật pháp. Còn chuyện nghèo khổ, bệnh tật chỉ là bất hạnh nhỏ thôi. A di đà phật!

 9. Cô nghĩ tiền mạnh thường quân giúp cho 2 mẹ con, 2 vợ chồng nên gởi vô ngân hàng dùm cho 2 mẹ con sẽ an toàn hơn,không cần gởi hàng xóm,giao hẹn con trai chỉ được lấy 2 triệu mỗi tháng thôi thì tốt hơn.

 10. con trai ba hien qua ai noi gi cung nghe vay ma hai ba hang xom lai noi xau con trai ba nguoi hien hay khong nhin giuong mat la biet lien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *