September 28, 2020

Bà cô làm mướn nuôi chồng nằm 1 chỗ | sống như người rừng ở Sài Gòn – GuufoodXem thêm clip về câu chuyện của người đàn ông 30 năm mang khuôn mặt biến dạng:

Đây là hoàn cảnh của vợ chồng cô Phấn, 67 tuổi – chú Huyền, 62 tuổi, hiện sống trong ngôi nhà hoang nằm trên đường Lê Văn Lương, phường Tân Hưng, quận 7. Cuộc sống của vợ chồng họ như cảnh người rừng ở giữa Sài Gòn hoa lệ này.

Cô Phấn và chú Huyền gá nghĩa sống với nhau hơn 10 năm nay. Trước đó ai cũng có gia đình riêng nhưng đều chia tay. Trước đây chú chạy xe ôm, cô bán vé số rồi gặp nhau nên nghĩa vợ chồng. Tuy nhiên 9 năm trước chú bị tai biến rồi bị hở van tim, suy phổi, phải nằm 1 chỗ. Từ đó cô Phấn đi giúp việc nhà để nuôi chồng 1nằm 1 chỗ.

Họ từng thuê phòng trọ để sống nhưng không có tiền trả và bị đuổi. Chục năm trước họ xin vào ngôi nhà hoang để sinh sống trong ngôi nhà tạm bợ này. Guufood đến thăm thấy cái cảnh như người rừng của họ mà xót xa và đồng thời nghe thêm những tâm sự cuộc đời của vợ chồng này mà đắng cay.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *