October 6, 2022

Asia Liveshow Hồ Hoàng Yến Cực Hay | Liveshow Toàn Những Ca Khúc Bất Hủ Của Ho Hoang Yen Cực Kỳ HayAsia Liveshow Hồ Hoàng Yến Cực Hay | Liveshow Toàn Những Ca Khúc Bất Hủ Của Ho Hoang Yen Cực Kỳ Hay
Hồ Hoàng Yến là nữ ca sĩ hải ngoại được nhiều khán giả biết đến qua những ca khúc trữ tình nhẹ nhàng, sâu lắng. Với chất giọng nhẹ nhàng, trầm ấm cùng gương mặt khả ái cô luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.
► Đăng ký theo dõi kênh Hồ Hoàng Yến tại đây: smarturl.it/CasiHoHoangYen

Tracklist:
01. Mộng sầu
02. Tình khúc buồn
03. Thôi thế thì chia tay
04. Nữa hồn thương đau
05. Dĩ vãng
06. Sa mạc tình yêu
07. Vết thương cuối cùng
08. Dù tình yêu đã mất
09. Tình lỡ
10. Yêu
11. Buồn
12. Hạnh phúc lang thang
Listen to more ►

Các ca khúc thành công của cô:
Sang Ngang – Hồ Hoàng Yến, Mai Thanh Sơn
Sa Mạc Tình Yêu – Hồ Hoàng Yến
Vết Thương Cuối Cùng – Hồ Hoàng Yến
Lệ Úa – Hồ Hoàng Yến
Mùa Thu Chết – Hồ Hoàng Yến
Dĩ Vãng – Hồ Hoàng Yến
Chiếc Lá Cuối Cùng – Hồ Hoàng Yến
Riêng Một Góc Trời – Hồ Hoàng Yến, Lê Anh Quân
Các album nổi bật của cô:
Album Tình Lỡ – Hồ Hoàng Yến
Album Bão Tình – Hồ Hoàng Yến

——————————————————————————
Một khuôn mặt mới, trẻ, đẹp vừa xuất hiện trong làng nhạc Việt hải ngoại, đó là nữ ca sĩ Hồ Hoàng Yến, ngay trong lần xuất hiện đầu tiên này, nữ ca sĩ Hồ Hoàng Yến đã được chú ý đến với tiếng hát trầm buồn của cô, lối ăn mặc đẹp, nhưng có phần… táo bạo, như nữ danh ca Mỹ Jennifer Lopez năm nào, nhưng ở đây là do nhà may Thái Nguyễn của Little Saigon may cho riêng cô.

Hồ Hoàng Yến, đó cũng là tên thật của cô, người con gái có mái tóc dài, khuôn mặt trái xoan trên đó điểm tô bởi đôi mắt long lanh, ướt. Hồ Hoàng Yến cho biết đã thích hát từ nhỏ. Ngay từ khi đi học, Yến đã sớm trở thành một hạt nhân văn nghệ của trường, trước khi đi hát chuyên nghiệp tại các phòng trà, vũ trường tại Sài Gòn như Liberty, Queen Bee, và đã được hoan nghênh nhiệt liệt.

Sang Mỹ đầu năm 2001, tiểu bang đầu tiên cô đặt chân đến đó là Pennsylvania.

Hồ Hoàng Yến gia nhập chính thức với gia đình Asia từ DVD số 58 “Lá Thư Từ Chiến Trường”, với hai ca khúc “Đêm Cuối Cùng” và “Một Chuyến Bay Đêm” trình bày liên khúc cùng với Quốc Khanh. Sau gần 4 năm gắn bó với Asia, Hồ Hoàng Yến đã có được cho riêng mình 2 tác phẩm CD “Bão Tình” và “Tình Lỡ”.Riêng ca khúc “Bão Tình” là bài hát đã được xem là nhiều dấu ấn đối với giọng ca của người nữ ca sĩ này.

Hồ Hoàng Yến hiện là một trong những giọng ca sáng giá của trung tâm Asia. Khán giả nhớ tới Hồ Hoàng Yến bởi chất giọng trầm buồn, khuôn mặt khả ái, dáng dấp cao ráo và nhất là cô có lối ăn mặc khá táo bạo, nhưng sang trọng, từ kiểu cách đến màu sắc chọn lựa… Vì thế, cô luôn luôn là sự chú ý mỗi khi cô xuất hiện trên sân khấu. Các ca khúc cô thể hiện luôn thu hút người nghe bởi giọng hát sâu lắng, truyền cảm và đam mê. Với niềm đam mê trong thể hiện ca khúc, cô đã không phụ lòng khán giả yêu thích cô từ khắp nơi.

#hohoangyen
#casihohoangyen
#nhachaingoai

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep/

35 thoughts on “Asia Liveshow Hồ Hoàng Yến Cực Hay | Liveshow Toàn Những Ca Khúc Bất Hủ Của Ho Hoang Yen Cực Kỳ Hay

  1. Giọng ca , gương mặt và ngoại hình gây chết người cho đám đàn ông….Tiếng hát thật tuyệt…..

  2. Lưng dài vú mướp lưng hơi cong mặt dài già trước tuổi dược một điểm là hát nhạc có giá trị gầy guộc qúa nên thấy già

  3. Hình như ai tên là Tiến cũng hát hay, đặc biệt là Lâm Nhật Tiến, giọng hát vô cùng đẳng cấp.

  4. HY rất đẹp và lộng lẫy, giọng ca rất hay và truyền cãm, dễ rung cãm lòng ngủỏ̀i.

  5. các CS hải ngoại họ hát và biểu diễn có sự tôn trọng khán giả…còn mấy ả đi va trong nước hát đã chán lại còn lố bịch… Không chuyên nghiệp..!

  6. Con này la ca si ma hat bai nào vú cũng nồi ra 1 rổ xem ma kinh tởm. Có cả người già va trẻ em coi nữa mà.

  7. Sự xuất hiện giọng ca Hồ Hoàng Yến một hiện tượng mới quá tuyệt vời, quá đỉnh, quá hay quá kiêu sa, quá ấn tượng không văn bút nào tả nổi ! Hồ Hoàng Yến tiếng hát thần tượng tôi yêu !

  8. Có một khác biệt đặc biệt ở ca sĩ này: mạnh dạn cởi trần hát để thu hút khán giả, chứ với giọng ca này, với những ca khúc cũ kĩ này thì làm sao thu hút được hàng triệu khán giả Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *