December 2, 2022

Anh Vinh phụ hồ cùng vợ nuôi mẹ già và con trai 7 tuổi bại não, chân khoèo|sdt và địa chỉ dưới mô tảAnh Vinh phụ hồ cùng vợ nuôi mẹ già và con trai 7 tuổi bại não, động kinh, chân khoèo – PhuTha
Hoàn cảnh anh Cao Phương Vinh 46 tuổi hiện đang làm phụ hồ và chị Nguyễn Thanh Nhanh 40 tuổi là bố mẹ của bé Cao Phương Hiển 7 tuổi bị bại não bẩm sinh từ trong bụng mẹ, bé được sinh non từ lúc mới 8 tháng. Khi sinh ra bé được chuẩn đoán bại não, động kinh, 2 chân teo và được chuyển lên bệnh viên nhi đồng 1 để khám và chữa bệnh.

Tại đây bé được phẩu thuật chân và phát thuốc uống hàng tháng, 7 năm ròng rã trôi qua hiện sức khỏe cháu vẫn chưa được bình phục, chân của bé sau khi phẩu thuật lần 1 bác sĩ khuyên nên phẩu thuật lần 2 cho bé tại bệnh viện chấn thương chẩn hình TP HCM .Vì điều kiện chưa có nên gia đình chưa phẩu thuật, dự kiến ngày 20/11 bé sẽ được phẩu thuật nếu có điều kiện, chi phí phẩu thuật chân khoảng 7 đến 8 triệu đồng. Thời gian khám và chữa bệnh cho bé khá lâu, mỗi tháng 2 anh chị điều lặn lội bắt xe từ Bạc Liêu lên BV Nhi Đồng 1 TP HCM để khám cho bé chi phí đi lại và tiền thuốc hơn 1 triệu đồng. Được biết tại quê nhà 2 anh chị còn nuôi mẹ già gần 70 tuổi, mọi chi phí sinh hoạt, ăn uống, thuốc nem, tiền trọ, tiền điện nước…một mình anh Vinh phụ hồ 1 ngày 180 ngàn đồng để trang trãi. Quá khó khăn nên anh chị mong được các MTQ quan tâm giúp đỡ.

Nếu Quý vị quan tâm, đồng cảm với hoàn cảnh gia đình, Quý vị có thể liên hệ trực tiếp cho gia đình anh Vình qua SĐT: 0946.894.161. Địa chỉ: 048, tổ 7, Đường số 3, Phường 3, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu. PhuTha xin chân thành cám ơn Quý vị rất nhiều.

► Nhấn đăng ký (subscribe) kênh để ủng hộ và theo dõi kênh PhuTha vlog nhé:
► Nhấn chia sẽ (share) để nhiều người cùng xem nếu thấy ý nghĩa.
► Để tạo thêm không khí vui tươi ngoài những câu chuyện buồn, PhuTha có lập thêm 1 kênh mới là Vi Na TV hi vọng Quý vị sẽ ủng hộ và theo dõi bằng cách nhấn Đăng kí:
Xin chân thành cám ơn Quý vị và các bạn rất nhiều.
► Tương tác và trao đổi qua fanpage:
► Liên hệ với kênh PhuTha vlog qua số điện thoại và viber : 0704.59.02.04 (Đặng Phước Thành)
►Gmail : phuthavlog@gmail.com
© Bản quyền thuộc về PhuTha
© Copyright by PhuTha ☞ Do not Reup

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *