December 2, 2022

Alan Wake #3: Chuyện quái gì đang xảy ra vậy!Cảm ơn mọi người đã coi video này và nếu các bạn thấy hay nhớ like share và sub để giúp mình có thêm động lực làm ra nhiều video hay và chất lượng hơn nha!
————————————
Alan Wake là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi Remedy Entertainment và được phát hành bởi Microsoft Studios , được phát hành cho Xbox 360 và Microsoft Windows . Câu chuyện kể về tiểu thuyết kinh dị bán chạy nhất Alan Wake, khi anh cố gắng khám phá bí ẩn đằng sau sự mất tích của vợ mình trong kỳ nghỉ ở thị trấn nhỏ hư cấu ở Bright Falls, Washington, trong khi trải qua các sự kiện từ cốt truyện trong cuốn tiểu thuyết mới nhất của anh, mà anh Không thể nhớ viết, đến với cuộc sống.

Về nhịp độ và cấu trúc của nó, Alan Wake tương tự như một bộ phim truyền hình kinh dị, với các tập có chứa cốt truyện xoắn và vách đá. Bản thân trò chơi bao gồm sáu tập và tiểu thuyết được tiếp tục bởi hai tập đặc biệt, có tên “Tín hiệu” và “Nhà văn”, được cung cấp dưới dạng nội dung có thể tải xuống (DLC) trong cùng năm phát hành của trò chơi. Cùng nhau, họ làm cho mùa đầu tiên của một câu chuyện có thể dài hơn. Ngoài ra, một loạt web hành động trực tiếp gồm sáu tập có tên là Thác nước hoạt động như một phần tiền truyện của trò chơi, và một số cuốn sách liên quan cũng mở rộng dựa trên câu chuyện Alan Wake .

Được viết bởi Sam Lake , Alan Wake đã mất hơn 5 năm để tạo ra một thời gian phát triển dài bất thường trong ngành công nghiệp game. Trò chơi đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, và thường được khen ngợi về hình ảnh, âm thanh, tường thuật, nhịp độ và bầu không khí. Alan Wake đã được trao vị trí đầu tiên trong danh sách 10 trò chơi video hàng đầu của tạp chí Time năm 2010 [1] Alan Wake’s American Nightmare , một tựa game độc ​​lập hoàn toàn, được phát hành vào tháng 2 năm 2012 trên dịch vụ Xbox Live Arcade . Một phần tiếp theo đang được phát triển nhưng đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, phần tiếp theo bị loại bỏ đã trở thành nền tảng và nguồn cảm hứng cho tựa game tiếp theo của Remedy, Quantum Break .
————————————-
Cảm ơn các bạn đã coi video một lần nữa và chúc các bạn một ngày tốt lành
#alanwake #epicgame #goodboyp

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

2 thoughts on “Alan Wake #3: Chuyện quái gì đang xảy ra vậy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *