January 26, 2021

Ai đó “gửi” 22 đứa trẻ ở cổng chùa nửa đêm, sư thầy Vĩnh Long đem về nuôi như con ruột | Hoàng Lê[Hoàng Lê] – Những đứa trẻ có đặc điểm chung là được phát hiện bị bỏ trước cổng chùa Quan Âm (huyện Trà Ôn, Vĩnh Long) lúc nửa đêm. Vượt qua bao bất hạnh, các em đang dần có cuộc sống ấm êm, vui vẻ nhờ tình thương của những người đã nương nhờ cửa Phật.

“Bé lúc mới được đặt ở cổng chùa khoảng 5-6 ngày tuổi. Qua hôm sau nhà chùa mang đi ra trạm y tế kiểm tra thì thấy sức khỏe bé rất tốt, nặng hơn 3kg. Từ hôm đó đến nay cũng được gần 1 tuần lễ rồi. Đây là bé bị bỏ rơi mới nhất mà chúng tôi đã tiếp nhận, đặt tên là Khánh Nhật” – thầy Thích Khánh Bổn cho biết.

Ngoài bé trai này, mái ấm chùa Quan Âm còn cưu mang đến 21 em bị cha mẹ bỏ rơi khác nữa trong suốt 2 năm qua. Để lo cho hàng chục bé nhỏ xíu này, nhà chùa phải thuê đến 8 bảo mẫu thay phiên nhau chăm sóc. Ít ngày trước, có 10 bé trong chùa bị Sởi…

Hãy cùng Hoàng Lê tìm hiểu câu chuyện “nuôi con người ta” cảm động của các nhà sư ở chùa Quan Âm, xã Tích Thiện, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long nhé mọi người. Mong mọi người chung tay giúp nhà chùa lo cho trẻ. Thông tin mình nói rõ trong clip và sẽ ghim ở bình luận bên dưới ạ!

#hoangle #maiamQuanAm #trebiboroi

Kênh về lĩnh vực Y tế – Đời sống – Xã hội của Hoàng Lê, để kêu gọi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống. Cam đoan cung cấp những thông tin chân thực, trách nhiệm cho mọi người.

– Đăng ký và nhận thêm CLIP MỚI tại đây:

– FANPAGE để kết nối với người yêu thiện nguyện, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn mà bạn biết:

– FACEBOOK của tác giả:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

27 thoughts on “Ai đó “gửi” 22 đứa trẻ ở cổng chùa nửa đêm, sư thầy Vĩnh Long đem về nuôi như con ruột | Hoàng Lê

 1. Anh chị, cô chú muốn giúp đỡ chùa Quan Âm Trà Ôn, Vĩnh Long về chi phí sinh hoạt, chữa bệnh cho các bé có thể liên hệ trực tiếp trụ trì chùa qua SĐT: 0329683939.
  Mời mọi người tham gia Fanpage thiện nguyện Hoàng Hôn để cùng nhau giúp bệnh nhân, người nghèo qua cơn nguy kịch ạ: https://www.facebook.com/gapgosechiaketnoi/

 2. Chẳng thấy ông hỗ trợ đồng nào cả , toàn nói xuống thôi , hỏi nguyên cái bệnh sởi hết nửa video

 3. Pe5 :-)😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

 4. Em ơi đề tựa đệ cho đúng nhé , ai đó bỏ 22 đứa trẻ , em nên nói cho đàng hoàng nhà chùa đã nhận từ khi xây chùa đến giờ đã nhận 22 đứa trẻ con

 5. Chao em
  Chi rất me xem kênh cua em moi ngay lam
  Va da luon đsng ky ung ho em
  Gio chi moi mo kênh cua chi la Ngọc cali
  Em vào xem va ung ho lai giúp chi nhe
  Cam on

 6. Tội quá! Tôi ở tận mãi Bình Dương, ở gần tôi đã bay đến thăm rồi, thôi cố gắng tim fan để rủ nhau đi thăm các bé!

 7. Chùa nuôi các bé rất chu đáo ,sạch sẽ ngăn nắp
  Kính mong các MTQ chung tay góp sức với Chùa để cưu mang những thiên thần bé bỏng bất hạnh bị bỏ rơi khi mới chào đời .Đa tạ
  Xem mà đứt từng đoạn ruột
  🙏🙏🙏💖💖💖💖💖

 8. Các cháu có tội gì khi ra đời đã mồ côi ? Dù trong hoàn cảnh nào , những bà mẹ đành lòng bỏ rơi giọt máu mang nặng đẻ đau lương tâm còn hay mất ? Thương các cháu quá , cũng may còn những tấm lòng vàng cưu mang các cháu nếu không thì đời các cháu sẽ ra sao ? Mong các MTQ ủng hộ CHÙA có kinh phí lo cho các cháu ! Các thầy đúng là BỒ TÁT sống .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *