May 30, 2023

Adobe cơ bản #3 – Lồng lớp video, ghép nhạc nền, Render video ra sản phẩm – Tony PhùngSau video này các bạn sẽ làm được: Lồng cảnh trám video cơ bản, ghép nhạc nền, ghép logo, xuất video để lấy sản phẩm.

Adobe cơ bản là seri mình sẽ hướng dẫn về Adobe Premiere CC cũng như những phần mềm khác để giúp các bạn có thể tự thực hiện cho mình những video khác nhau.
Đừng quên bấm like, share and Subscribe kênh Youtube của mình nhé. ^^

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Mail: tonyphungrv@gmail.com

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe

45 thoughts on “Adobe cơ bản #3 – Lồng lớp video, ghép nhạc nền, Render video ra sản phẩm – Tony Phùng

  1. Anh làm chậm xíu ok hơn ấy .nhưng em vẫn like và bài hd của a.đúng cái cách này mà nhiều clip trên mạng xh làm mây làm gió 😄

  2. bạn ơi seri clip huong dan lam clip trên adobe pr này hoàn thành chưa ? minh mới xem được 3 tập không biết còn thêm ko ạ?

  3. Độ dài video bao Nhíu ma render nhanh the . Tớ xuất 1 file 1080p thoi 10phut lận . Cau hình cung i7 3770 card màn hình 2gb . video dài 5phut

  4. anh ơi cho e hỏi nếu mình chèn thêm 1 video ngắn vào video chính thì mình làm sao ạ ( cả 2 video điều hiện ra )

  5. Cho em hỏi cách xuất từng video đẵ cắt trong một sequences ra một lần theo thứ tự đc không ạ ?

  6. Chỉnh nhân Render xuống thì vừa render vưa làm được việc khác. Ví dụ máy có 24 luống thì mình chỉnh render 16 luồng còn 8 luồng làm tác vụ khác OK. Vào Task Mânger =>Processes=>Chuột phai vào phần mềm cần chỉnh luồng =>Set Affinity sau đó tick chọn là được.

  7. Anh cho em hỏi. Nếu như bây giờ em muốn lồng tiếng cho video đã tắt âm thanh nền thì làm như thế nào ạ. Chỉ là lồng tiếng nói thôi anh nhé…. Em cảm ơn

  8. Cảm ơn bạn rất nhiều . Sự hướng dẫn của bạn vừa hay vừa dễ hiểu , rất thú vị. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp

  9. đây là khi chèn v2 lên trc thì v1 bị mất. bh em muốn cả 2 chạy trên cùng 1 màn hình thì làm tn ạ? Làm bằng Pr này nhé a?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *