August 10, 2022

#9 | Đệm Hát Piano Nhịp 6/8 | Hướng Dẫn Đệm Hát Piano Style Slowrock | Tuấn Lưu Piano |Qua bài học này quý vị sẽ biết cách đệm hát piano nhịp 6/8, một loại nhịp phổ thông được sử dụng để sáng tác cho rất nhiều ca khúc quen thuộc | Tuấn Lưu Piano |
————————
– Xem bài 1 tại đây:
– Xem bài 2 tại đây:
– Xem bài 3 tại đây:
– Xem bài 4 tại đây:
– Xem bài 5 tại đây:
– Bài Luyện Kỹ Thuật Tốt Nhất cho ngón tay 3,4,5:
– Xem tất cả các bài Hướng Dẫn Tự Học Piano tại đây:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh TuanLuuPiano Kho đàn Piano Nhật và chia sẻ kênh này để nhiều người yêu thích đàn Piano cùng biết và tự học nhé! Tuấn Lưu Piano sẽ hướng dẫn từng bài, cơ bản, ngắn gọn, dễ thực hành, chưa biết nốt nhạc nào cũng học được.
Kho đàn Piano cơ nhập khẩu trực tiếp từ Nhât Bản, với gíá thành thấp nhất đến tận tay người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đàn Piano cơ, tại kho chúng tôi luôn có khoảng trên 80 cây đàn để quý vị lựa chọn. Bảo hành từ 3 đến 5 năm lỗi kỹ thuật. Xin mời quý vị vào xem các mẫu đàn và giá bán của từng cây tại website và facebook của chúng tôi dưới đây.
————————
Đ/c: 14 – A21 – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội. (Bán đàn tại Kho). Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí:
ĐT: 0913.305.468 (Mr Tuấn Lưu)
Xem các mẫu đàn và các thông tin tư vấn lựa chọn đàn piano cơ tại web:
Facebook:
——————–
Các video trên kênh Youtube ” TuanLuuPiano Kho đàn Piano Nhật” đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
————–
#demhatnhip68 #bai9 #hocpianomienphi #tuanluupiano

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe/

22 thoughts on “#9 | Đệm Hát Piano Nhịp 6/8 | Hướng Dẫn Đệm Hát Piano Style Slowrock | Tuấn Lưu Piano |

 1. A Tuấn Luu huong dẫn giúp e
  1,2345,6,7 phan diep khuc nó rơi vào phach nao cua nhip nào của 6/8
  Dc không ạk e đánh nó k vào nhip

 2. Ban đầu thích organ,mua đàn về tập chơi,tình cờ gặp bác này với trình sư phạm giỏi cộng với phương pháp hướng dẫn trực quan,giờ chuyển hẳn sang piano.Cảm ơn Tuấn Lưu nhiều lắm.Hy vọng bác chia sẻ thật nhiều kiến thức vỡ lòng cho những người yêu tiếng piano mà không có điều kiện đến trường lớp như chúng tôi.

 3. Chào Anh Tuấn Lưu ,
  Anh dạy qúa hay, rất là dể học. Trình độ đàn piano của anh quá đỉnh. Cám ơn những video của anh nhiều, tôi đả lớn tuổi rất thích học đàn . Tay đả cứng, khg còn mềm mại để học đàn nữa nhưng vẫn thích xem.

 4. Hôm nay xem thầy hướng dẫn rất dễ hiểu và cực kỳ hấp dẫn. Tôi rất thích những đoạn Thầy chạy ngón bên tay phải khi đang là nốt trắng, tròn nhưng nhanh quá không kịp nhìn. Rất mong được thầy hướng dẫn chậm chi tiết hơn. Xin cảm ơn.

 5. Xin thầy hướng dẫn tập chạy ngón để làm sao tay đc linh hoạt với ạ! Video tuyệt vời xin cảm ơn thầy ạ!

 6. Hay ! Cảm ơn anh . Anh cứ dạy như thế này thì rất nhiều người sẽ mê piano đấy . Cỡ chữ cho mỗi nốt nhạc nhìn rõ rồi anh nhé .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *