8 Ý tưởng Để Green Office của bạn

8 Con trỏ tới “Xanh” OfficeFour của bạn, kiểm tra bên trong và bên ngoài, và cuối cùng, mua một máy photocopy ảnh chuyên dụng. Phương pháp nhanh nhất và dễ nhất để trang trí ngoài thẻ của bạn là dán.

Có 2 cách in áo. Cách đầu tiên, và thường được biết đến trong số 2, là phương pháp in ấn màn hình. Một cái khác là in trực tiếp đến may mặc.

Maher nói rằng cô đề nghị Katie nhận con nuôi vì một yếu tố và một lý do chính đáng. “Sự lựa chọn là vì lợi ích tốt nhất của con tôi vào thời điểm đó,” cô nói. “Không có cơ hội nào tôi có thể mang lại cho Katie cuộc sống mà cô ấy nên có vào những năm 1950. Tôi không có nhiều tiền, hôn nhân không phải là sự lựa chọn và không có gì tệ hơn là mang thai về nhà. Tôi không muốn xấu hổ về điều đó. về Katie hoặc phần còn lại của gia đình tôi, “Maher nói.

Nghiên cứu nghiên cứu thị trường Cùng với các dòng trên, điều này cho phép tôi chạy các khái niệm thiết kế của bạn bè / khách hàng để phản hồi. Bạn cũng có thể làm điều này với kết xuất Photoshop, nhưng mọi người thích giữ vật phẩm để đánh giá tốt nhất.

Điều kỳ lạ nhất về thử nghiệm này là hiệu ứng của từ “bởi vì”. Mọi người không thực sự bận tâm liệu cô ấy có vội vàng hay không, phản ứng của họ chỉ đơn giản là trong tiềm thức. Lý do là Ellen Langer đã nhân đôi thử nghiệm lần thứ 3 với một sửa đổi khác cho nhu cầu. Lần này cô ấy nói “Xin lỗi, tôi có 5 trang, tôi có thể sử dụng thiết bị vì tôi phải tạo một số bản sao không?” Vâng, tất cả mọi người tồn tại để tạo bản sao. Tuy nhiên, hãy đoán xem, 93% nữa hãy để cô ấy tạo ra các bản sao. Các cá nhân chỉ phản ứng với từ đó.

Nhiều máy photocopy Phước An là đa chức năng. Bạn có thể không chỉ tạo bản sao với chúng bằng cách in với chúng, quét và thậm chí sử dụng nó cho các chức năng fax. Trong khi điều hành một nơi làm việc, bạn cần tất cả các gizmos này. Nhưng nếu bạn khám phá tất cả các chức năng này chỉ trong một tiện ích, bạn không chỉ bảo tồn không gian trong văn phòng mà còn có một số tiền khó khăn. Bạn sẽ không yêu cầu định vị từng thiết bị riêng lẻ và thậm chí có thể đặt chúng riêng biệt. Khác với các thành phần này, hãy lưu ý đến việc bạn sẽ sử dụng máy đáng kể như thế nào trên cơ sở hàng ngày. Điều này nhanh chóng được xử lý nếu nó được sử dụng thay vì thông thường thì điều được khuyến khích lớn nhất là bạn nên chọn một cái. Ngoài ra, phí bảo hiểm là một yếu tố thiết yếu. Tất cả là về chất lượng của các bản sao được tạo nên bạn muốn ghi nhớ điều này.

Đề xuất đầu tiên của tôi là xem xét máy in của bạn. Khi chọn một máy in để mua, điều cần thiết là phải tính chi phí của hộp mực vào chi phí của máy in. Một máy in kinh tế không phải là một đề nghị nếu hộp mực cực kỳ đắt tiền. Mỗi máy in đòi hỏi thương hiệu riêng của hộp mực. Máy in cụ thể có thể chấp nhận hộp mực thương hiệu, chẳng hạn như Staples. Kiểm tra và so sánh các máy in để tìm ra những máy in có thể hoạt động với hộp mực thỏa thuận. Tôi đã từng cố gắng tìm bản sao trực tuyến và cả photocopyphuocan cũng như vô số người khác mọc lên. Bản sao bìa sau bao gồm các dòng không theo quy tắc như “Không sao chép. Nội dung của ấn phẩm này trừ khi được ủy quyền bởi các tác giả hoặc biên tập viên có liên quan đến nhiệm vụ” và “Tiến hành tuyển tập này.”.

Khi bạn lưu trữ đồ trang sức bạc quý, hãy che nó trong giấy không chứa axit và để nó ở nơi ẩm ướt miễn phí. Không bao giờ hoàn thành bạc trên giấy vì mực in để lại vết bẩn trên kim loại. Khi chúng ta có xu hướng đề cập đến mực in, hãy xem quan sát cách photocopyphuocan liên quan đến điều này. Bạc thực sự đã được lưu thường cần đánh bóng. Nhiều đồ trang sức bạc quý lấy lại sự lung linh ban đầu của nó chỉ bằng cách chà xát nó bằng một miếng vải mềm.

Hình ảnh bạn muốn sử dụng. Điều này có thể được in từ hệ thống máy tính của bạn hoặc được vẽ bởi bạn. Bất cứ điều gì bạn muốn, đặt nó trên giấy để sử dụng. Hãy chắc chắn rằng nó tối trên giấy và không sử dụng hình ảnh có quá nhiều chi tiết khi bạn mới bắt đầu.

23. Sử dụng máy trả lời để lọc cuộc gọi điện thoại và nhận tin nhắn. Bây giờ là thực hành tổ chức tuyệt vời để làm điều này. Tuy nhiên, hãy quay lại với cá nhân càng nhanh càng tốt. Nhận thiết kế hiện tại cho phép bạn truy xuất tin nhắn và thay đổi tin nhắn của mình từ một vị trí khác từ bất kỳ điện thoại nào.

Đó cũng là một lợi thế để không mua trong số ba giao dịch đó, một máy in, máy quét và máy photocopy trong một , xem xét rằng những người thực sự không hiệu quả của mực. Nếu bạn thực sự muốn tiết kiệm, hãy tự mua một máy photocopy ảnh. Để sử dụng nó cho máy in và máy quét sẽ phủ nhận tất cả các khoản tiết kiệm bạn phải trả khi mua một máy photocopy ảnh đã sử dụng, và cuối cùng sẽ khiến bạn phải trả chi phí mực và chi phí bảo trì. Tóm lại, hãy lưu ý đến năm con trỏ này trong việc mua một máy photocopy ảnh được sử dụng: Một, kiểm tra máy đo đường của bạn. Hai, chắc chắn sắp xếp bảo trì của bạn bao gồm tất cả các phần. Ba, nghiên cứu về việc mua rất tốt xung quanh. 4, kiểm tra bên trong và ngoài trời, và cuối cùng, mua một máy photocopy ảnh chuyên dụng.

Tập trung nhiều hơn vào tính dễ đọc, đơn giản, rõ ràng của nhãn dán cho chức năng chính. Những người dồi dào từ khắp nơi trên thế giới đến đây để khám phá sự quyến rũ của các phần khác nhau của quốc gia tuyệt đẹp này.