December 5, 2022

8 lý do vì sao Bình Dương sẽ phát triển vượt bậc từ 2020 | HomeNext CorporationBình Dương đang có những tiềm năng cơ hội rất lớn trong những năm gần đây. Và sau đây là 8 lý do vì sao Bình Dương nói chung và thị trường bất động sản Bình Dương nói riêng sẽ phát triển vượt bậc vào năm 2020.
———–
Sau đây là 8 lý do vì sao thị trường bds Bình Dương sẽ phát triển vượt bậc từ năm 2020.
———
1) Trở thành thành viên viên của WTC: Từ ngày 24/11 đến ngày 26/11, Bình Dương sẽ tổ chức hội nghị hợp tác kinh tế châu Á Horasis tại trung tâm triễn lãm và hội nghị thành phố mới Bình Dương. Tại sự kiện này, Bình Dương cũng sẽ công bố chính thức việc trở thành thành viên của hiệp hội thương mại quốc tế WTC (World Trace Center. Điều này hứa hẹn TP mới BD sẽ là trung tâm thương mại, tài chính đẳng cấp quốc tế, thu hết thêm nhiều vốn đầu tư hơn từ các nước trong khu vực cũng như trên thế giới, đặc biệt là bất động sản thương mại. Thị trường bất động sản sẽ hưởng lợi lớn khi có sự tham gia của các chủ đầu tư nước ngoài tham gia đầu tư và phát triển.

2) Chính sách thu hút đầu tư của địa phương cũng như sự hỗ trợ tốt: Bình Dương được định vị như là một địa phương có chính sách thu hút đầu tư nước ngoài rất tốt. Các chính sách rất thông thoáng, cởi mở. Thủ tục đầu tư cũng được cho là làm rất nhanh chóng. Lãnh đạo BD cũng thường xuyên có những cuộc tiếp xúc với các doanh nghiệp, đặc biệt là DN nước ngoài để lắng nghe và hỗ trợ họ vượt qua những khó khăn, trăn trở mà DN đang gặp phải.

3) FDI đứng thứ 3 toàn quốc, chỉ sau TPHCM và HN: nhiều công ty được xây dựng, nhiều công ăn việc làm được tạo ra khối dịch vụ, thương mại phát triển mạnh mẽ; Nhu cầu nhà ở do đó cũng sẽ tăng cao.

XEM THÊM các thông tin về thị trường bất động sản Bình Dương 2020 tại: blog.homenext.vn , hoặc bấm like fanpage: www.facebook.com/HomeNextCorp

4) Hạ tầng quy hoạch bài bản: đường sá rộng rãi, sạch sẽ, mảng xanh khá nhiều. Bình Dương cũng cao hơn mực nước biển tới 40m, nên rất ít khi bị ngập, trừ một vài địa điểm đang chờ nâng cấp hệ thống thoát nước.

5) Xu hướng công nghệ: Bình Dương là smart city: GDP kỳ vọng sẽ tăng 3%; Và khi hạ tầng công nghệ được định hình và phát triển, BD sẽ trở thành một điểm quy tụ rất nhiều startup công nghệ.

6) Kinh nghiệm phát triển: Bình Dương có kinh nghiệm phát triển nhiều dự án bds từ những năm 2007. Và những bài học từ cả thành công và thất bại từ những dự án này sẽ giúp BD cải thiện rất nhiều trong thời gian sắp tới.

7) Văn hóa và sự thân thiện của người dân: Các dịp lễ lớn như rằm tháng Giêng hay rằm tháng 8, du khách tham gia lễ hội ở BD sẽ thấy 1 điểm đặc biệt của BD mà không có địa phương nào có. Nước suối miễn phí, bánh mì miễn phí, cơm hộp miễn phí, sửa xe miễn phí…Thường thì các địa phương khác khi có lễ hội, tình huống sẽ ngược lại: mọi thứ tăng giá, trà đá cũng 10k 1 ly.

Kể cả những người không sinh ra và lớn lên ở BD thì cũng rất yêu quý mảnh đất hiền hòa và thân thiện này
8) Đất TPHCM càng ngày càng hẹp và đắt đỏ các địa phương ngoại ô chỉ có BD là có nhiều lợi thế. Các dự án bất động sản về cả công nghiệp, thương mại và nhà ở sẽ có cơ hội để phát triển rất nhiều.
———
Có thể nói, thị trường bất động sản Bình Dương với rất nhiều tiềm năng và cơ hội, hứa hẹn sẽ có những bước chuyển mình đáng kể vào năm 2020.

Lưu ý: Video chỉ mang tính dự báo theo kinh nghiệm của cá nhân, và chỉ mang tính tham khảo.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

10 thoughts on “8 lý do vì sao Bình Dương sẽ phát triển vượt bậc từ 2020 | HomeNext Corporation

  1. Lâu rồi mới có 1 page nói về những vấn đề như này. Cảm ơn HomeNext đã cho tôi xem. Mong sẽ có những video tiếp theo nạ

  2. Bình Dương thực sự là nơi đáng sống, là quê hương thứ 2 của tôi, cảm ơn HomeNext đã có những chia sẻ rất hữu ích.

  3. Ý tưởng hay, phân tích tốt đó anh Dương.
    Có điều âm thanh ra từ mic cài áo hình như làm cho giọng anh khác rất nhiều, có một số đoạn âm lượng bé quá.

  4. Bình Dương thật sự là nơi đáng sống. Cảm ơn HomeNext nhiều, mong sẽ có những video bổ ích tiếp theo

  5. Bình Dương tươi đẹp của em là đây chứ đâu, cảm ơn HomeNext đã mang đến những thông tin rất bổ ích!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *