January 27, 2023

60 phút – Yin Yoga – Chuỗi bài tập giúp giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt – Yoga Windy (V24)Bạn có thể chọn tập hoặc không tập yoga trong suốt chu kỳ kinh nguyệt. Một số bạn sẽ cảm thấy không thoải mái và tự tin để thực hiện các động tác yoga trong thời kì này. Trong giai đoạn này, hoóc-môn thay đổi và mất cân bằng, tử cung bị co thắt để làm bong lớp niêm mạc tử cung. Thực tế, ngoài việc nên tránh các động tác quá sức và nâng cao thì một chuỗi các động tác nhẹ, kết hợp nhịp nhàng chuyển động cơ thể và hơi thở có thể làm giảm cường độ của các cơn đau bụng, nhức đầu, tiêu hoá không tốt, đau lưng….
– Một số động tác yoga có tác dụng kích thích và làm tăng lưu lượng máu đến tử cung, đặc biệt là trong những ngày đầu chu kỳ, giúp giảm cường độ của các cơn co thắt.
– Ngoài ra, một trong những cách để làm dịu cơn đau là dùng nhiệt. Yoga sẽ làm ấm cơ bụng và cơ xương chậu một cách hiệu quả, làm dịu cơn đau.
– Chuỗi yoga phù hợp có tác dụng điều chỉnh và cân bằng hoóc-môn.
– Việc tập trung vào hơi thở và các bộ phận khác của cơ thể khi tập yoga là một các đánh lạc hướng, giúp bạn ít chú ý hơn vào các triệu chứng tiền kinh nguyệt.

Hướng dẫn : Yoga Windy
Địa điểm: Hồ Chí Minh City

*Facebook:

*Instagram:

*Blog:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *