September 28, 2022

5 phút luyện tập để sở hữu những múi ngực tuyệt đẹpBạn có muốn tăng cơ bắp không? Bạn có đang rảnh ra 5 phút và đang muốn có bộ ngực săn chắc không? Tôi có vài bài tập dành riêng cho bạn đây! Điều tuyệt vời nhất của những động tác này đó là chúng không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn cải thiện tư thế, sức mạnh, sự linh hoạt và giúp bạn có một vóc dáng đáng mơ ước thật nhanh chóng.
Đừng lo lắng, bạn không cần phải đến phòng gym để thực hiện những bài tập này đâu. Những gì bạn cần chỉ là một bộ quần áo thật thoải mái, và thử thực hiện những động tác này nào. Nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn là người mới tập luyện, thì tốt nhất là hãy bắt đầu với tạ nhẹ và tăng dần khối lượng để thực sự cải thiện vóc dáng nhé.

DẤU THỜI GIAN:
# 1: Jumping Jack 0:21
# 2: Chống đẩy 1:32
# 3: Bài tập leo núi 2:54
# 4: Chống đẩy người nhện 4:30
# 5: Nâng một cánh tay 5:50
# 6: Nâng cánh tay theo chuyển động tròn 7:35
# 7: Nâng cánh tay nghiêng 8:49

Bản quyền âm nhạc thuộc về Epidemic Sound:

TÓM TẮT:
– Trước tiên chúng ta cần khởi động và làm cơ ngực sẵn sàng cho bài tập. Jumping Jack cũng làm tăng sức bền và đốt cháy calo đấy. Điều quan trọng nhất là làm đúng động tác.
– Chống đẩy là động tác bắt buộc trong bất kỳ chế độ tập luyện nào nếu bạn đang muốn tạo hình cơ ngực, đây là những múi cơ chính ở ngực bạn. Điều thú vị là động tác này cũng tác động vào cơ lõi, cải thiện tư thế của bạn và tăng cường sức mạnh ở phần lưng dưới và vai.
– Hãy thêm vào tư thế chống đẩy sự hoạt động của cơ mông, cơ tứ đầu, cơ đùi sau và cơ lõi. Bài tập leo núi cũng khá nhịp nhàng, vì vậy bạn sẽ đốt cháy nhiều calo và tăng sức bền khi tác động vào tất cả các nhóm cơ kể trên.
– Bài tập chống đẩy người nhện có cơ chế khá giống với bài tập leo núi khi nói về khía cạnh thăng bằng – bạn cần giữ cơ thể cân bằng, và cơ ngực, bụng và vai của bạn thực sự phải hoạt động để làm được điều này.
– Bài tập nâng một cánh tay có tác dụng tuyệt vời trong việc tạo hình cho thân trên và giúp ngực có được một sự săn chắc cần thiết. Bài tập này cũng tác động vào cơ bụng nữa đấy!
– Nâng tạ theo chuyển động tròn rất hiệu quả cho các cơ bên trong và xung quanh ngực của bạn, vì vậy bài tập này sẽ thực sự tạo ra một khuôn ngực đẹp.
– Cái kết hoành tráng cho buổi tập hôm nay thực ra là động tác đấm ngực! Nâng cánh tay nghiêng khiến cơ bắp hoạt động nhiều hơn là chống đẩy, và điều này rất có ý nghĩa đấy! Bài tập sau đây sẽ tác động vào cơ ngực, bắp tay, cơ tam đầu và cơ vai nhưng đó chưa phải tất cả.

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep/

32 thoughts on “5 phút luyện tập để sở hữu những múi ngực tuyệt đẹp

  1. Em xem từ tháng 6 và bây giờ là tháng 8 và cơ ngực em nở hơn và tay em có sức hơn trước rất nhiều… Thanks 😍😍

  2. Không hiểu ý của ông này luôn, thở ra khi hạ xuống vậy là thở đất chứ ko phải hít đất, ko thể tin được.

  3. Có chị em nào ở buôn hồ dak lak đi tập gym cùng cho vui k, chiều nào cũng được ngấm trai đẹp gái xinh, nhất là bài tập bụn mấy chị chổng mông lên nhảy nhìn phê kkk

  4. Cứ tập theo video đi rồi biết, hít đất bụng không siết lưng không thẳng hít thở sai tập như này 1 tuần không đau cột sống hơi phí…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *