April 14, 2021

44 năm nhìn lại: Kinh tế tụt hậu – Phát triển khập khiễng



Với khẩu hiệu “giải phóng Miền Nam nghèo đói”, đảng cộng sản VN đã lừa gạt hàng trăm ngàn thanh niên miền Bắc, vì tình đồng bào, chấp nhận hy sinh trên con đường vào Nam. Để rồi từ cái ngày 30 tháng tư 1975 tan thương đó, miền Nam trở thành nghèo đói như miền Bắc.

Tóm lại sau hơn 40 năm nền kinh tế Việt Nam ngày càng tụt hậu, bị mang danh là một quốc gia “không chịu phát triển” dù được quốc tế viện trợ dồi dào, vì những chính sách chấp vá kiểu kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Chỉ có một giải pháp duy nhất cho Việt Nam, và mỗi người dân đều biết rõ câu trả lời.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

2 thoughts on “44 năm nhìn lại: Kinh tế tụt hậu – Phát triển khập khiễng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *