December 1, 2022

40 Ý TƯỞNG CỰC CHẤT CHO ẢNH INSTAGRAM MỚIMẸO INSTAGRAM TUYỆT ĐỈNH

Ngày nay, Instagram đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, và chúng tôi đang sẵn sàng giúp bạn biến ảnh chụp trở nên cực ngầu đây. Trông trường hợp bạn là một blogger, thì mẹo nhỏ của chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện ảnh post trên mạng xã hội của bạn. Video này đầy là những bí kíp tuyệt đỉnh sẽ giúp bạn tăng lượng follower cho xem.
Bạn có thể cải thiện đám ảnh nhàm chán bằng cách thêm hình phản chiếu và mẹo vặt này sẽ đưa những hình chụp của người mới đến một tầm cao mới. Bí mật rất đơn giản, bạn sẽ cần một chiếc điện thoại thứ hai. Giữ điện thoại này nằm ngang với cạnh đáy của điện thoại bạn dùng để chụp ảnh.
Các cô gái à, chúng tôi có ý tưởng cho những bức hình Instagram hoàn hảo đây. Các blogger làm đẹp ơi, chúng tôi có một ý tưởng cực hay cho bạn nè! Thử làm video slo-mo với chiếc chổi đánh phấn và nhũ xem. Chúng tôi còn một ý tưởng nữa – làm thác nước từ cánh hoa hồng. Ý tưởng tiếp theo nghe điên rồ nhưng bạn có thể làm ngực mình trông lớn hơn trên ảnh với một chiếc chảo! Xem đến cuối video để xem hướng dẫn nhé.
Tìm hiểu những hiệu ức chụp ảnh tuyệt đẹp: đặt điện thoại của bạn vào chiếc ly trong suốt để kích hoạt ngôi nhà dưới nước; cho vài giọt nước rơi trên ống kính để có hiệu ứng phóng đại; dùng kẹo m&m để tạo bức ảnh tuyệt vời; cách tạo ra một bức ảnh hoàng hôn tuyệt vời. Tất cả những mẹo này sẽ giúp ảnh của bạn trở nên viral đấy.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Thủ thuật ảnh với quả cam
00:24 Ảnh hoàng hôn đẹp
02:26 Mẹo chụp ảnh cho beauty bloggers
04:00 Chụp ảnh chơi khăm
06:00 Ảnh bay
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

9 thoughts on “40 Ý TƯỞNG CỰC CHẤT CHO ẢNH INSTAGRAM MỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *