January 20, 2021

39 người trong container đông lạnh khi bị phát hiện39 người trong container đông lạnh khi bị phát hiện
Tôi đọc lời trăn trối đầy tang thương đó từ một nạn nhân được cho là có mặt trong chuyến xe tử thần sang Anh Quốc. Dòng tin nhắn ám ảnh đó đến từ cô gái Phạm Thị Trà My 26 tuổi, quê ở Can Lộc – Hà Tĩnh.
39 thi thể được tìm thấy trong xe container đông lạnh tại khu công nghiệp Waterglade, thị trấn Grays (Essex, Anh Quốc). CNN đưa tin nạn nhân gồm 31 nam và 08 nữ đều mang hộ chiếu Trung Quốc.
Gia đình đã cho biết em Trà My xuất phát từ Việt Nam sang Trung Quốc ngày 3/10/2019 và sau đó bay sang Pháp để rồi qua Anh.
Theo thông tin từ gia đình: Trà My đã trả 30 ngàn bảng – khoảng 892 triệu đồng, cho đường dây đưa người đi lậu. Tại mỗi địa điểm mới, Trà My có gọi về và địa điểm cuối cùng là 7:20 giờ địa phương hôm thứ Ba, từ Bỉ (6:20 sáng giờ Anh). Trà My nói rằng, lúc đó em đang chuẩn bị vào một container và phải tắt điện thoại để tránh bị phát hiện.

Đời sống VIỆT KN mang những điều tốt đẹp đến với mọi người. những video tốt đẹp, hữu ích của cuộc sống và những trãi nghiệm thú vị hằng ngày của người VIỆT NAM

#DOISONGVIETKN #VIETNAM #doi_song_viet_kn #knlife #phamthitramy #39nguoicontainer #containerdonglanh

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *