January 20, 2021

3,65 tỷ cho căn nhà 1 trệt 1 lầu, hẻm oto, đường số 6, P.Phước Long B, Q9Căn nhà có DT; 54m2, xây kiên cố gồm 1 trệt+ 1 lầu, thiết kế đẹp, vật liệu xây dựng khá cao cấp. Nhà có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 toilet, giếng trời.
Nhà nằm mặt tiền hẻm 71, rộng khoảng 3m, thông với hẻm 25. Nhà cách đường 22, khoảng 150m. Từ nhà tới các khu vực trung tâm của Q 9 trong bán kính vài km
Khoảng cách và chỉ đường đến nhà theo googlemap. Ai không thạo đường xin bấm theo
Tới ngã 4 Bình Thái;
Tới cầu Sải Gòn;
Tới cao tốc Tp.HCM-Long Thành-Dầu Giây( nút giao Phú Hữu, Q9);
Liên hệ; 0931230852
Xin chào các Bạn!
Việc tìm mua 1 căn nhà luôn khá vất vả, đặc biệt với khả năng tài chính eo hẹp. Kênh muanha.online, chúng tôi mong muốn phần nào giúp người đang tìm mua nhà việc xác định: so sánh giá cả, vị trí căn nhà, các tuyến giao thông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình căn nhà phù hợp. Chúng tôi cố gắng để liên tục có thông tin cập nhật hàng ngày.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi nhé. muanha.online, rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm mua nhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh: muanha.online, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanha.online, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!
ủng hộ chúng tôi bằng việc đăng kí kênh nhé
địa chỉ kênh;

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *